Khi bước chân vào showbiz, Rocker Nguyễn đã luôn chuẩn bị sẵn tâm lý khá thoải mái nên khi đối diện với scandal hay bị nhận xét về tin đồn giới tính,anh không muốn ồn ào đáp trả thị phi.

Là một trong những hot boy 9x trên cộng đồng mạng với tên thật là Nguyễn Trần Hưng Long, Rocker Nguyễn được mọi người chú ý ngay từ khi xuất hiện trên màn ảnh Đài Loan. Không chỉ sở hữu giọng hát truyền cảm, gương mặt điển trai cùng thân hình rắn chắc nên anh nhanh chóng lọt top trong mắt khán giả.

Rocker Nguyen khong quan tam den nhung scandal - Anh 1

Nói về nghệ danh Rocker, anh chia sẻ cái tên này đã có ngay từ khi ba mẹ đặt cho mình từ nhỏ. Lúc 8 tuổi, gia đình nhận thấy anh có khiếu âm nhạc nên bắt đầu cho anh đi học guitar và trống đúng với phong cách Rock. Sau một thời gian, anh bắt đầu lập nhóm ban nhạc Rock để biểu diễn các trường phổ thông. Chính vì thế, anh quyết định lấy nghệ danh Rocker Nguyễn để thể hiện tình yêu âm nhạc của mình với Rock.

Rocker Nguyen khong quan tam den nhung scandal - Anh 2

Tuy đam mê ca hát từ nhỏ nhưng anh lại dành suốt thời gian đến 10 năm đi du học nước ngoài chuyên ngành đạo diễn ở lĩnh vực điện ảnh. Theo Reocker, anh không chỉ muốn mình sẽ là ca sĩ chuyên nghiệp sau này mà bên diễn xuất anh cũng muốn được học hỏi. Anh nhận ra một điều nếu theo đuổi nghệ thuật, thì càng hiểu biết thêm nhiều lĩnh vực thì càng được nhiều khán giả biết đến mình hơn.

Rocker Nguyen khong quan tam den nhung scandal - Anh 3

Không chỉ được khán giả yêu thích với phong cách âm nhạc trẻ trung gần gũi thì mới đây anh vừa tham gia bộ phim điện ảnh Sắc đẹp ngàn cân cùng với Minh Hằng, Phương Trinh Jolie...Đây là bộ phim đầu tay của mình nên Rocker Nguyễn cảm thấy khá áp lực và lo lắng. Nhưng anh cảm thấy mình cũng may mắn khi được làm việc với ekip chuyên nghiệp đã giúp anh học được nhiều điều khi đứng trước ống kính.

Rocker Nguyen khong quan tam den nhung scandal - Anh 4

Trong phim Sắc đẹp ngàn cân, anh vào vai nhân vật tên Duy Khang, rất ham tiền và ích kỷ, không bao giờ để ý đến cảm xúc mọi người xung quanh. Vì lần đầu đóng dạng vai thế này nên đối với Rocker Nguyễn cũng khá cực, anh phải tìm hiểu, nhập tâm vào nhân vật để hoàn thành một cách tốt nhất.

Rocker Nguyen khong quan tam den nhung scandal - Anh 5

Đối với các phân đoạn với Minh Hằng thì anh cảm thấy khá dễ chịu vì cả hai như hợp ý với nhau từ lâu nên quay cảnh nào là hoàn thành nhanh chóng. "Trong điện ảnh, không chỉ đòi hỏi diễn viên phải diễn xuất tốt mà đôi khi bạn diễn cũng phải phối hợp ăn ý với mình để tạo những cảm xúc chân thật nhất", anh chia sẻ.

Rocker Nguyen khong quan tam den nhung scandal - Anh 6

Sau bộ phim đầu tay này nếu được khán giả ủng hộ nhiệt tình, Rocker Nguyễn sẽ tấn công vào lĩnh vực điện ảnh nhiều hơn, bên cạnh niềm đam mê lớn nhất của anh là âm nhạc. Nếu kết hợp và phát triển song song cả hai lĩnh vực, anh y vọng sẽ tạo được nhiều thăng hoa cho nghệt thuật mà anh đang theo đuổi.

Rocker Nguyen khong quan tam den nhung scandal - Anh 7

Khi bước chân vào showbiz, Rocker Nguyễn đã luôn chuẩn bị sẵn tâm lý khá thoải mái nên khi đối diện với scandal hay bị nhận xét về tin đồn giới tính, anh đều cười cho qua, cần thiết thì cứ kiểm chứng chứ anh không muốn ồn ào để đáp trả lại những thị phi đó.

Đình Cường
Theo Đời sống Plus