(TT&VH Online)- Ngôi sao của Bayern Munich, Arjen Robben, đã trả lời những thắc mắc liên quan tới việc anh có thể gia nhập Juventus trong mùa giải tới.

*Bạn cũng có thể bình luận về bài viết này trên http://www.facebook.com/baothethaovanhoa

Cầu thủ người Hà Lan là một trong số những cái tên được đưa vào danh sách chuyển nhượng của đội bóng thành Turin. Anh chia sẻ về viễn cảnh gia nhập đội bóng Italia với Sky Sport: “Sự quan tâm tới từ một đội bóng vĩ đại như Juventus luôn khiến tôi hài lòng. Juventus đang có một mùa giải tuyệt vời. Họ đang trong quá trình tái thiết và sẽ xây dựng được một đội bóng mạnh với tương lai tươi sáng.”

“Hiện tôi đang hạnh phúc tại Bayern, nhưng tôi vẫn chưa kí hợp đồng gia hạn và bạn không thể biết điều gì sẽ xảy ra trong bóng đá.”

Đây có thể là mùa giải cuối cùng của Robben tại Bayern - Ảnh: Getty

Tiền vệ người Hà Lan vừa ra sân trong chiến thắng 2-1 của đội bóng trước Real Madrid tại bán kết lượt đi Champions League. Anh từng có quãng thời gian dài chơi bóng tại Anh và Tây Ban Nha trước khi chuyển tới Đức. Gia nhập Juventus khi Serie A đang trở lại sẽ là một thử thách thú vị với Robben.

Hợp đồng của tiền vệ này sẽ hết hạn sau tháng Bảy năm 2013. Nếu không muốn mất trắng anh sau khi mùa giải tới kết thúc, Bayern sẽ phải hành động thật nhanh trong Hè này. Bán rẻ hay chịu mất trắng, Bayern, họ phải chọn.

Minh Chiến