Tin đồn về việc Sơn Tùng M-TP rời khỏi công ty WePro của đạo diễn Quang Huy sau 2 năm đầu quân đang nhận được nhiều quan tâm từ công chúng.

Ro tin don Son Tung M-TP chia tay ong bau Quang Huy - Anh 1

Sơn Tùng và ông bầu Quang Huy - Ảnh: S.T

Tối 17.11, thông tin Sơn Tùng M-TP chia tay ông bầu Quang Huy khi cả hai đang là bộ sậu ăn ý thời gian qua khiến nhiều người chú ý. Trước khi đầu quân vào công ty của vợ chồng Phạm Quỳnh Anh, Sơn Tùng M-TP từng làm tốn hao giấy mực báo giới khi chia tay công ty quản lý của nhạc sĩ Huy Tuấn.

Sơn Tùng M-TP bắt đầu đầu quân về ông bầu Quang Huy và là “gả đẻ trứng vàng” cho công ty WePro trong suốt 2 năm qua. Từ khi hợp tác cùng “ông bầu mát tay”, nam ca sĩ gốc Thái Bình đã phất lên như diều gặp gió tuy nhiên scandal của anh cũng nhiều không kém.

Ro tin don Son Tung M-TP chia tay ong bau Quang Huy - Anh 2

Vợ chồng Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh luôn theo sát mọi hoạt động của Sơn Tùng - Ảnh: T.L

Những thành công mà Sơn Tùng M-TP đã gặt hái được dưới thời của Quang Huy có thể kể đến như: cú hích nhảy vọt với vai chính bộ phim điện ảnh Chàng trai năm ấy cuối năm 2014 và đoạt giải Diễn viên triển vọng Cánh diều vàng 2015, Ca sĩ của năm giải Cống hiến 2016, Liveshow hoành tráng trong sự nghiệp được tổ chức tại TP.HCM và cả Hà Nội, gương mặt quảng cáo được các thương hiệu săn đón…

Ro tin don Son Tung M-TP chia tay ong bau Quang Huy - Anh 3

Sơn Tùng M-TP muốn phát triển sự nghiệp độc lập - Ảnh: FBNV

Có rất nhiều ý kiến xung quanh cuộc chia tay này được đưa ra như: Quang Huy - Sơn Tùng M-TP đã kết thúc hợp đồng, Sơn Tùng M-TP muốn phát triển sự nghiệp độc lập thậm chí giữa họ xảy ra những bất đồng không thể tiếp tục làm việc chung như trường hợp Ưng Hoàng Phúc ngày xưa.

Chúng tôi đã liên lạc với Quang Huy, Sơn Tùng M-TP vẫn chưa được người trong cuộc xác nhận.

Sơn Trí