Ji Chang Wook với hình ảnh người đàn ông phong trần cùng một trái tim đa cảm trong những hình ảnh đầu tiên của drama sắp tới.

Vào ngày 26/8, phim truyền hình sắp tới của đài truyền hình cáp tvN The K2 đã tiết lộ một số hình ảnh đầu tiên trong bộ phim. Trong đó, hình ảnh Ji Chang Wook cực ngầu và có phần bụi bặm đã khiến khán giả thích thú, đặc biệt, nam diễn viên trở nên vô cùng hấp dẫn khi đây là một cảnh hành động quyết liệt, chiến đấu với một người đàn ông bí ẩn trong bộ quần áo màu đen.

Tuy nhiên, một hình ảnh khác lại cho thấy khía cạnh hiền lành, dịu dàng của Ji Chang Wook khi anh trong chiếc áo thun màu trắng và quần jeans, đang ngồi chơi với một chú mèo nhỏ. Một sự đối lập đem lại cho người hâm mộ hai cung bậc cảm xúc, đa số cho rằng đây chính là hai hình tượng rất phù hợp với nam diễn viên từ trước tới nay.

Ro ri anh phong tran cua Ji Chang Wook trong phim voi Yoona (SNSD) - Anh 1

Các nhân viên thuộc tổ sản xuất đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho sự nỗ lực hết mình của Ji Chang Wook trong những cảnh quay hành động đẹp mắt cũng như sự tập trung đem lại hiệu quả cao của anh trong công việc. Trước đó, nhiều thông tin về việc Yoona (SNSD) sẽ tham gia dự án này .

Trước đó, có nguồn tin cho rằng thù lao mà đài "đại gia" tvN trả cho nam diễn viên Ji Chang Wook là một con số giật mình và cao nhất từ trước đến nay của anh. Theo đó, nam diễn viên nổi tiếng được trả số tiền còn cao hơn cả nữ diễn viên Jeon Do Yeon trong The Good Wife. Đáp lại nguồn tin này, công ty quản lý của Ji Chang Wook cho biết "Chúng tôi không muốn số tiền cát sê của Ji Chang Wook để trở thành một vấn đề. Xét về quyền phát sóng, tvN đã sắp xếp để cho Ji Chang Wook nhận một khoảng tiền cát sê cao do lịch trình dính líu tới các dự án khác ở Nhật Bản và Trung Quốc".

Bộ phim sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 23/9 tới đây, nhiều người hâm mộ vô cùng kỳ vọng vào kịch bản cũng như sự thể hiện của hai nam nữ chính.

Thu Quỳnh