Chi Pu đã gây ấn tượng bởi khả năng nói tiếng Anh trôi chảy khi nhận giải Ngôi sao triển vọng châu Á vào tối qua (16/11) tại Seoul, Hàn Quốc.

Chi Pu chụp ảnh selfie cùng nhóm nhạc EXO tại lễ trao giải Asia Artist Awards 2016

Tối 16/11, Chi Pu đã tham dự lễ trao giải Asia Artist Awards 2016 tại Hàn Quốc cùng rất nhiều ngôi sao nổi tiếng khác. Ở hạng mục Ngôi sao triển vọng châu Á, cô đã được xướng tên cùng hai diễn viên xứ Hàn là Park Hae Soo và Shin Hyun Soo. Đây cũng là giải thưởng quốc tế đầu tiên mà hot girl 9x này nhận được sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật.

Phát biểu trên bục nhận giải, Chi Pu đã gây ấn tượng với khả năng ngoại ngữ lưu loát, thuần thục. Không chỉ thể hiện vốn tiếng Anh tốt, cô còn khiến khán giả Hàn Quốc thích thú khi tự giới thiệu bản thân bằng tiếng Hàn.

"Xin chào, tôi là Chi Pu đến từ Việt Nam (tiếng Hàn - nd). Tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi được tới dự lễ trao giải Asia Artist Awards. Giải thưởng này có ý nghĩa rất lớn đối với tôi và chắc chắn, nó sẽ là kỷ niệm đáng nhớ nhất mỗi khi tôi đến thăm Hàn Quốc. Cảm ơn vì đã mời tôi đến đây. Cảm ơn gia đình, ê-kíp và các fan ở Việt Nam đã luôn ở bên và ủng hộ tôi. Trong tương lai, tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để xứng đáng với tình cảm của các bạn. Xin cảm ơn", cô nói.