Mới đây, vũ công kiêm người mẫu Renata đã lên tiếng bác bỏ những thông tin cho rằng cô đã ngủ với cựu tiền đạo Ronaldo trong một khách sạn ở Rio de Janeiro.

Ronaldo nổ vang, Real "làm gỏi" Atletico
Ronaldo và 5 cầu thủ bị nghi tẩy thẻ vì El Clasico

Arsenal suýt nữa đã có Ronaldo và Nani
Ronaldo tịt ngòi, Real bị Valencia níu bước
C.Ronaldo đưa Bayern Munich lên "mây xanh"

Người đẹp Renata vừa được mời chụp ảnh trên Paparazzo, một chuyên mục thuộc tập đoàn truyền thông Globo danh tiếng của Brazil.

Renata nhanh chóng gây được ấn tượng trong mắt người xem nhờ thân hình đầy gợi cảm. Dù vậy, có ý kiến cho rằng cô đã nhờ đến mối quan hệ vụng trộm với Ronaldo để được như ngày nay.

Trước đó, báo chí Brazil tung tin Renata đã có thời gian ngắn cặp kè với Ronaldo. Họ thậm chí dẫn nhau vào một khách sạn ở trung tâm Rio de Janeiro.

Một vài thông tin khác cho rằng gia đình Ronaldo bị rạn nứt, và nguyên nhân lớn bắt nguồn từ việc Renata chen ngang.

"Tôi không hề ngủ với Ronaldo" - người đẹp này tỏ ra bức xúc. "Tôi thậm chí chẳng được chạm nhẹ vào anh ta, thì làm gì có chuyện tình dục chứ.

Trên thực tế, nhiều người tỏ ra đạo đức giả khi đưa ra những đánh giá không đúng về tôi. Mà tôi nói thẳng, việc tôi ngủ với ai, như thế nào chẳng có gì quan trọng".

Là một vũ công chuyên nghiệp kiêm người mẫu, Renata dính vào không ít điều thị phi. Đã xuất hiện tin đồn cho rằng, trong quá trình thực hiện bộ ảnh với Paparazzo, Renata đã ngủ với tất cả các thành viên trong đoàn.

"Tôi xem chuyện tình dục là điều bình thường và thoải mái. Tôi sẽ chia sẻ với những ai tôi cảm thấy đặc biệt và có tình cảm. Một ngày, tôi có thể tiếp xúc với nhiều đàn ông, nhưng không phải ai tôi cũng có thể lên giường.

Chuyện người ta nói về tôi hoàn toàn là bịa đặt. Từ tháng 11 năm ngoái đến nay, sau khi chia tay với bạn trai Filipe Soldati (nhạc sĩ có tiếng ở Brazil), tôi không quan hệ nữa. Với tôi, Filipe là người đặc biệt, và chưa ai thây thế được anh ấy.

Còn về chuyện Ronaldo, tôi nghĩ mình không phải thanh minh thêm nữa. Tôi không biết Ronaldo, nên chẳng có lý do gì phá vỡ hạnh phúc gia đình anh ấy".

Sinh ra ở Belo Horizonte, nhưng hiện tại Renata chỉ sống ở Rio de Janeiro để tiện cho công việc.

K.N