(ĐVO) M.U đang rất quan tâm tới ngôi sao chạy cánh Di Maria, nhưng họ sẽ không thể có anh vì Real Madrid không có ý định "nhả" cầu thủ này.

Di Maria không phải là một mục tiêu mới của CLB Manchester United. Trước khi anh này chuyển từ Benfica tới Real Madrid hồi hè 2010, M.U cũng đã từng rất muốn có tiền vệ 23 tuổi nhưng bất thành. Mới đây, Quỷ đỏ lại một lần nữa trở lại với thương vụ này.

Kể từ hồi chuyển tới thành Madrid. Di Maria đã ngày càng trưởng thành hơn. Dưới bàn tay huấn luyện của Mourinho, tuyển thủ Argentina dần trở thành một trong những cầu thủ chạy cánh hay nhất La Liga. Phong độ cao cùng tuổi trẻ của cầu thủ này đã khiến M.U không khỏi khát khao.

M.U khó có Di Maria. Ảnh: DM.

Theo Daily Mail, đội chủ sân Old Trafford mới đây đã đánh tiếng với Real Madrid để hỏi mua ngôi sao trẻ.

Di Maria đang không hài lòng về chuyện hợp đồng với Kền kền trắng, và M.U hy vọng, Real sẽ nghĩ tới lựa chọn khác ngoài việc giữ chân tiền vệ người Argentina.

Tuy nhiên, đáp lời mong mỏi của M.U, câu trả lời của Real là “không”. Jose Mourinho và ban lãnh đạo đội bóng này đã tỏ rõ quan điểm cứng rắn khi cho biết sẽ không bán ngôi sao của mình bằng mọi giá.

"Người đặc biệt" muốn quá trình thương lượng hợp đồng mới với Di Maria phải được tiếp tục và ít nhất là trong năm nay, họ sẽ không để ngôi sao trẻ này ra đi.

Sau thất bại choáng váng trước Man City cách đây chưa lâu, M.U đang rất muốn bổ sung thêm những ngôi sao chất lượng. Ngoài Di Maria, được biết hậu vệ Neven Subotic (Dortmund) cũng đang là mục tiêu của Quỷ đỏ.

M.U nhắm siêu tiền đạo và 'máy ủi hạng nặng'