Real Madrid dự kiến sẽ chính thức bắt tay vào việc nâng cấp Bernabeu vào đầu năm 2017.

Real Madrid duoc bat den xanh cho viec nang cap Bernabeu - Anh 1

Bernabeu sắp được nâng cấp vào đầu năm 2017. Ảnh: Internet.

Về cơ bản, hội đồng thành phố Madrid đã đồng ý thông qua các kế hoạch nâng cấp sân vận động Bernabeu mà Real đã đệ trình. Tuy nhiên vẫn còn vài chi tiết cần được thông qua và điều chỉnh lại.

Được biết sau khi nâng cấp, sức chứa của Bernabeu sẽ không thay đổi nhiều so với thời điểm hiện tại, tức khoảng hơn 80.000 người. Tuy nhiên phần mái che của sân sẽ được sửa đội với nhiều công nghệ tiên tiến. Cùng với đó là nhiều tiện ích khác được đưa vào sử dụng nhằm phục vụ tốt hơn cho các CĐV.

Văn phòng làm việc của Real tại Bernabeu sẽ chính thức được dời sang Valdebebas. Với quyến định này, Bernabeu sẽ có thêm nhiều không gian để mở khu trung tâm mua sắm, khu ăn uống và cả khách sạn cho các CĐV đội bóng, cũng như những du khách tham quan.

Tổng chi phí của dự án này dự tính sẽ tiêu tốn của Real Madrid khoảng 400 triệu euro. Ngay khi hội đồng thành phố Madrid những kế hoạch sửa đổi cuối cùng, Real sẽ chính thức bắt tay ngay vào việc nâng cấp sân.

Theo chủ tịch của Real, ông Florentino Perez cho biết ông rất tự tin hội đồng thành phố sẽ sớm thông qua dự án nâng cấp Bernabeu trong 1-2 tháng tới để công nhân có thể chính thức khởi công ngay đầu 2017.

Xú - Thể thao Việt Nam | 19:50 11/10/2016