Theo đài phát thanh Cope của Tây Ban Nha, Real Madrid biết chắc chắn Jose Mourinho đã đạt được thỏa thuận với một CLB khác và sẽ rời Bernabeu mùa Hè này.

Không chỉ Cope mà đích thân chủ tịch Real Madrid, ông Flo Perez, trong cuộc trả lời phỏng vấn độc quyền trên tờ Marca hôm qua cũng mập mờ xác nhận thông tin này.

HLV Mourinho nhiều khả năng sẽ rời Real sau khi mùa giải năm nay khép lại.

Người đứng đầu Bernabeu cho hay, Real Madrid đang rục rịch chuẩn bị cho mùa giải tới với nhà cầm quân sẽ không phải là Jose Mourinho.

Hai mục tiêu mà Real Madrid nhắm đến là Carlo Ancelotti (PSG) hoặc Jurgen Klopp (Dortmund). Khả năng Kền kền trắng bắt tay với Jurgen Klopp là rất cao vì triết lí bóng đá tấn công mà HLV trẻ người Đức này tôn thờ hợp với phong cách Real. Trong khi đó, HLV Ancelotti khó rời PSG vì đội bóng nước Pháp vẫn đặt niềm tin tuyệt đối vào ông.

Flo Perez tiết lộ, ưu tiên số 1 của Real Madrid từ giờ đến hết mùa bóng là giữ chân Ronaldo, bởi tiền đạo người Bồ Đào rất quan trọng trong kế hoạch tương lai của Kền kền trắng.

Trở lại vấn đề của Jose Mourinho, hiện cả Chelsea và PSG đều được cho là muốn có HLV người Bồ Đào Nha, nhưng Cope khẳng định, Mou sẽ trở lại xứ sương mù dẫn dắt Chelsea.

London là nơi con gái Jose Mourinho chọn theo học đại học. Theo Cope, đây là một trong những nguyên nhân chính thúc đẩy HLV người Bồ Đào Nha bắt tay với ông chủ Roman Abramovich.

Mourinho: 'Tôi sẽ không có mặt ở Madrid vào năm tới'

Mourinho khẳng định sẽ không có mặt ở Madrid vào năm tới.

Lại có thêm một bằng chứng mới về việc HLV Jose Mourinho sẽ rời đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha vào mùa bóng tới. Lần này, chính “Người đặc biệt” đã tuyên bố “sẽ không có mặt ở Madrid” khi khởi tranh mùa bóng 2013/14.

Theo tiết lộ của nhà báo Irene Junquera trên chương trình truyền hình thể thao Punto Pelota, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã phát biểu như trên sau một cuộc nói chuyện với 56 huấn luyện viên thuộc bóng đá cơ sở của Real Madrid.

Vào ngày 15/4 vừa qua, đội Canillas - nơi một trong những người con của Mourinho đang khoác áo – đã tổ chức một cuộc tọa đàm về bóng đá. Tối hôm đó, vào lúc 19h30, HLV Jose Mourinho đã nói chuyện với các đồng nghiệp trẻ để giảng giải cách ông chuẩn bị một trận đấu của đội hình một như thế nào.

Vẫn theo lời kể của nhà báo Irene, khi người tổ chức cuộc tọa đàm mời HLV Mourinho “lại đến đây giảng bài trong vòng 365 ngày nữa” thì chiến lược gia của đội bóng áo trắng nói một cách rõ ràng và dứt khoát: “ Năm tới mà đến đây sẽ là chuyện phức tạp vì năm tới tôi không còn có mặt ở Madrid nữa”.

Thậm chí Mourinho còn rút ra bức ảnh cho một số người xem và nói: “Đây là chiếc xe buýt mà tôi sẽ đi vào năm tới”, trong khi tấm ảnh đó có chiếc xe buýt của Chelsea.

Theo Thể Thao Văn Hóa