(TinTheThao.com.vn) - Hài lòng với bản hợp đồng gia hạn, hậu vệ Raul Albiol bày tỏ nguyện vọng muốn "treo giày" ngay trong màu áo của Real Madrid.

Raul Albiol, người mới đây được CLB Hoàng gia Real Madrid gia hạn hợp đồng đến mùa hè 2017 đã nói rằng anh muốn kết thúc sự nghiệp trong màu áo trắng Los Blancos.

Raul Albiol. Ảnh: Goal

Hạnh phúc vô bờ bến đến với trung vệ người Tây Ban Nha sau khi anh đặt bút gia hạn hợp đồng với "Kền kền trắng". Nói về việc này, Albiol không giấu được niềm vui qua từng câu nói trên trang chủ của CLB Real:

"Tôi rất hạnh phúc ở đây và mong muốn giã từ sự nghiệp trong màu áo CLB. Trong thế giới bóng đá bạn không thể biết trước được điều gì, dù vậy mọi chuyện vẫn có thể xảy ra. Tôi rất hứng thú và muốn ở lại sân Bernabeu.

Hợp đồng mới làm tôi rất vui bởi vì câu lạc bộ và mọi người tin tưởng vào sự có mặt của tôi tại nơi này. Tôi cảm nhận Real Madrid như là nhà của mình, rất hạnh phúc. Giờ tôisẽ chứng minh đội bóng đã không sai khi tin tưởng vào một cầu thủ tốt."

Raul Albiol gia nhập "Nhà trắng" từ Valencia vào mùa hè 2009. Từ đó đến nay anh đã có 63 trận thi đấu trong màu áo nhà đương kiêm vô địch La Liga.