Nhất trí với Phương Nga khi bạn viết: Muốn 'lên giường' với tôi thì hãy ly dị đã. Có thể vài bạn sẽ khó chịu với kiểu viết và cách nói thẳng của bạn Phương Nga nhưng với tôi lại rất thích và ngưỡng mộ cách thẳng thừng rõ ràng với đàn ông của bạn.

Tiêu đề: Rất nể những gì bạn Phương Nga viết
Người gửi:
Tâm Như
Ngày gửi: 3/27/2012 3:40:00 PM

Bạn Nga đối xử với tất cả đàn ông như vậy cũng là 1 cách không gây khó xử bởi nếu bị từ chối thẳng thừng chắc gì đàn ông đã tâm phục, không được thì đàn ông chắc chắn sẽ nói sau lưng: gái nạ dòng mà còn làm cao… Thay vì để tránh hiềm khích bạn Nga đã trả lời rõ ràng muốn đến với bạn Nga thì phải công khai… 1 câu trả lời rất khiến mọi người nể nhất là những bà vợ đang lo chồng mình có nguy cơ ngoại tình? Các bạn không nên lên án bạn Nga mà hãy nên cám ơn bạn dám từ chối và dám khẳng khái quan điểm chứ không như nhiều chị em nạ dòng khác biết đàn ông có vợ có bạn tình nhưng vẫn nhắm mắt lao vào phá nát gia đình người ta.

Tôi thích câu bạn Nga viết: Tớ hình dung ra viễn cảnh các anh đê tiện, hèn khi phải nghĩ ra các cách nói dối vợ, dối người yêu để đi chim chuột, nó thảm hại đến mức nào. Anh hùng cái gì, tài giỏi cái gì, hào hoa cái gì khi vẫn cái kiếp trốn vợ đi chui rúc để rồi huênh hoang với tớ, ba hoa với tớ cứ như là anh hùng đi thẳng từ nhà đến không cần dối vợ...

Là đàn bà nạ dòng có tư cách và là đàn ông có tư trọng thì nên suy ngẫm những lời bạn Nga viết. Cám ơn bạn Nga và nếu những chị em nạ dòng nào cũng rõ ràng như chị Nga thì chị em phụ nữ có chồng có vợ chúng tôi rất nể rất phục chứ không coi thường như loại gái nạ dòng hạng 2 trong 1 bài viết khác.