Marcus Rashford cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận được những ‘lời có cánh’ từ Jose Mourinho.

Cầu thủ 19 tuổi là người ghi bàn nhiều thứ hai cho Manchester United trong mùa này, sau Zlatan Ibrahimovic. Mourinho từng không tiếc lời khen ngợi Rashford và nói rằng anh là người đáng tin cậy nhất trong đội hình Quỷ đỏ .

Rashford như được lên mây sau lời khen từ ông thầy vốn nổi tiếng khó tính. Cũng từ những câu nói khích lệ của Mourinho, Rashford càng thi đấu càng hay và nhiệt huyết thì lúc nào cũng tràn đầy.

Rashford da bi Mourinho 'thu phuc' nhu the nao? - Anh 1

Rashford rất nể trọng Mourinho trong cách dùng người.

Trong Premier League Productions, Rashford không ngần ngại chia sẻ: “Thật tuyệt vời khi nghe một HLV lớn như Mourinho khen ngợi. Ông ấy không phải là mẫu người chỉ biết ra lệnh mà luôn giúp chúng tôi làm việc vì sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Có những lúc thuận lợi cũng như khó khăn, tuy nhiên cả đội đang chiến đấu để cống hiến vì ông ấy.”

Rashford cũng nói về việc M.U tiếp tục nằm ngoài Top 4 Ngoại hạng Anh sau trận thua Tottenham Hotspur vừa qua. Tuy vậy, M.U vẫn còn cơ hội tham dự Champions League nếu vô địch Europa League.

Rashford nói tiếp: “Chúng tôi phải thi đấu đến cùng. Rất nhiều trận đấu ở Europa League đã giúp chúng tôi có nhiều trải nghiệm khác nhau và hy vọng điều này sẽ giúp đội bóng thành công.

M.U sẽ gặp Southampton và Crystal Palace để hoàn tất mùa giải này. Sau đó họ sẽ toàn lực chuẩn bị cho trận chung kết Europa League gặp Ajax vào ngày 24 tháng 5 tại Stockholm.

Video Rashford tỏa sáng trong mùa này

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 13:20 17/05/2017