Ngày ra tù, hot girl chuyển giới Trâm Anh nhận được nhiều lời chúc mừng, động viên của bạn bè, bản thân cô cũng quyết chí từ nay làm ăn chân chính.

T.A

Ra tu, hot girl chuyen gioi Tram Anh quyet lam an chan chinh - Anh 1

Được mãn hạn tù sớm, hot girl chuyển giới Trâm Anh, nổi tiếng một thời trở về trong niềm vui của nhiều người thân, bạn bè. Trải qua một thời kỳ khó khăn, vừa vượt qua bóng tối, dễ hiểu vì sao bản thân Trâm Anh có rất nhiều suy nghĩ, cảm xúc vui, buồn lẫn lộn. Nếu như ngày Trâm Anh bị bắt có vô số người chỉ trích, lên án hành vi buôn bán chất ma túy, thì ngày cô trở về, con mắt của bạn bè, cư dân mạng dường như đã trở nên bao dung hơn. Ảnh: FBNV.

Ra tu, hot girl chuyen gioi Tram Anh quyet lam an chan chinh - Anh 2

Niềm vui, sự bao dung của người thân, bạn bè Trâm Anh được thể hiện trong những dòng bình luận gửi đến trang cá nhân của hot girl chuyển giới này trong vài ngày nay. Đa số mọi người đều chúc mừng Trâm Anh được mãn hạn tù sớm, đồng thời khích lệ, động viên Trâm Anh trở lại với cuộc sống một cách đường hoàng, chân chính, ít ai nhắc lại chuyện trước đây. Được biết, Trâm Anh tên thật là Nguyễn Văn Hiếu, sinh năm 1991, 2 năm trước bị bắt quả tang buôn bán chất ma túy ở Hà Nội và phải chịu án tù ở trại giam Thanh Lâm, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Ảnh: VOV Giao thông.

Ra tu, hot girl chuyen gioi Tram Anh quyet lam an chan chinh - Anh 3

Được bạn bè, người thân và cư dân mạng động viên, cộng thêm động lực giúp đỡ gia đình đang có hoàn cảnh khó khăn, ngày trở về Trâm Anh - Nguyễn Văn Hiếu quyết tâm sẽ làm ăn chân chính. Hiện tại, Trâm Anh đã bắt tay vào công việc kinh doanh thời trang trên mạng và rất mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của tất cả mọi người.

Ra tu, hot girl chuyen gioi Tram Anh quyet lam an chan chinh - Anh 4

Trong một số bài báo viết về ngày Trâm Anh ra tù, hot girl chuyển giới này đã từng tiết lộ sau này sẽ không tiêm hooc-môn nữa. Đây là một quyết định được Trâm Anh đưa ra sau thời gian dài suy nghĩ, cải tạo trong trại giam. Quyết định này của Trâm Anh rõ ràng là phù hợp với cuộc sống sau khi ra tù khi bản thân cô sẽ còn phải rất cố gắng để lao động, kiếm tiền giúp đỡ gia đình. Ảnh: FBNV.

Ra tu, hot girl chuyen gioi Tram Anh quyet lam an chan chinh - Anh 5

Và như để tự động viên mình, thể hiện mong muốn được sống là chính mình, khi vừa sử dụng lại Facebook sau một thời gian dài... Trâm Anh đã đăng thêm một vài hình ảnh nữ tính, xinh xắn của cô. Ảnh: FBNV.

Ra tu, hot girl chuyen gioi Tram Anh quyet lam an chan chinh - Anh 6

Khuôn mặt thanh tú, nét nữ tính của Trâm Anh chuyển giới khiến cư dân mạng hồi tưởng đến thời gian trước đây khi cô mới nổi tiếng, được rất nhiều người khen ngợi và còn được nhận xét là một trong những người chuyển giới đẹp, hoàn hảo nhất Việt Nam.

Ra tu, hot girl chuyen gioi Tram Anh quyet lam an chan chinh - Anh 7

Được biết, Nguyễn Văn Hiếu sinh năm 1991, là anh cả trong gia đình có 3 đứa con. Theo lời kể của mẹ Hiếu trước đây, học đến lớp 10 thì Hiếu bỏ ngang, theo bạn bè đi đua đòi. Ảnh: FBNV.

Ra tu, hot girl chuyen gioi Tram Anh quyet lam an chan chinh - Anh 8

Sau đó một thời gian, Hiếu được xuất hiện trong các chương trình như Vietnam Idol hay Vietnam Next Top Model và đều trở thành gương mặt thí sinh đặc biệt, được nhiều người chú ý.

Ra tu, hot girl chuyen gioi Tram Anh quyet lam an chan chinh - Anh 9

Thời gian sau đó, Hiếu – với cái tên Trâm Anh đã trở thành một trong những hot girl chuyển giới xinh đẹp, nổi tiếng nhất ở Việt Nam. Trâm Anh thời điểm đó được rất nhiều tờ báo, trang tin, tạp chí về phái đẹp quan tâm, mời chụp ảnh và phỏng vấn. Ảnh: FBNV.

Ra tu, hot girl chuyen gioi Tram Anh quyet lam an chan chinh - Anh 10

Đặc biệt, Trâm Anh còn may mắn có được một người bạn trai rất yêu thương và hiểu cho hoàn cảnh, gia đình của mình. Trâm Anh và bạn trai cũng có nhiều khoảnh khắc hạnh phúc được chia sẻ trên Facebook. Ngày biết Trâm Anh sa ngã, bị bắt vì mua bán ma túy, bạn trai của người đẹp chuyển giới này đã tiết lộ rằng bản thân rất sốc và gần như gục ngã, suy sụp hoàn toàn. Hiện Trâm Anh đã trở về và nhiều bạn bè cũng thắc mắc liệu cô có tiếp tục tình cảm, mối quan hệ với người yêu cũ hay không.