Thủ thành được Pep Guardiola dùng nhiều tâm huyết mang về lại ra mắt không thành công trong trận derby Manchester.

Ra mat tham hoa, Bravo bi 'nem da' - Anh 1

Bravo có màn ra mắt thảm họa trong trận derby Manchester. Ảnh: Internet.

Mặc dù Manchester City đã giành chiến thắng 2-1 ngay tại Old Trafford, màn trình diễn của tân binh người Chile lại khiến nhiều CĐV The Citizens thót tim. Nhiều người còn tỏ ra vô cùng bất bình cho Joe Hart, người bị đẩy đi để nhường chỗ cho Claudio Bravo .

Khi Man City đang dẫn 2-0, một sai lầm tai hại của Bravo đã tặng cho Manchester United bàn thắng rút ngắn cách biệt. Anh chọn vị trí để bắt bóng bổng không tốt, tạo điều kiện cho Zlatan Ibrahimovic tung cú sút vào khung thành đã bỏ trống một cách dễ dàng.

Gary Neville trong lúc bình luận cho đài Sky Sports đã đùa rằng: “Vâng, bạn có thể chuyền bóng nhưng có thể bắt lấy nó không?” Gary Lineker còn mỉa mai: “Bravo có thể bắt bóng không giỏi nhưng chơi bằng chân rất hay.

Bravo còn mắc vài lỗi sau đó và suýt tạo điều kiện cho Ibra cân bằng tỷ số nếu các đồng đội của anh không kịp thời hóa giải nguy hiểm. Một tài khoản tên Paul Hayward đã thẳng thắn nói rằng: “Sai lầm đầu tiên của Pep trong mùa giải này là mang Bravo vào trận đấu với M.U.”

Đây mới chỉ là thử thách đầu tiên của Bravo tại Ngoại hạng Anh, Man City đã chiến thắng nhưng còn rất nhiều điều để làm nếu muốn lên ngôi vô địch.

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 20:15 10/09/2016