(PLO) - “Mấy ngày qua chúng tôi tìm khắp khu vực cửa biển Ba Lạt, Thái Bình nhưng vẫn không thấy thi thể cháu tôi đâu. Tôi cho rẳng khả năng thi thể cháu tôi trôi ra biển là rất khó xảy ra. Vì khu vực cửa biển có rất nhiều người dân chài thả lưới đánh bắt, nếu thi thể cháu tôi trôi đến đó thì chắc chắn họ sẽ tìm ra”. Ông Phạm Đức Quang (cậu của nạn nhân) cho biết.

Đã hơn ba tuần trôi qua, nhưng vẫn không thấy bất kỳ dấu vết nào về thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền nạn nhân bị bác sĩ Tường vứt xác xuống sông. Từ ngày 7/11 – 10/11 gia đình anh Huy (chồng nạn nhân) đã triển khai tìm kiếm thi thể chị Huyền tại cửa biển Ba Lạt – Thái Bình nhưng không có kết quả.

Ông Quang cũng cho biết sáng 9/11 gia đình ông thuê thuyền đi ra cửa biển tìm thi thể chị Huyền, nhưng do ảnh hưởng của bão nên sóng to và chiếc thuyền đã bị nghiêng và suýt bị lật.

Ông Phạm Đức Quang.

Vì quá lo lắng cho thi thể chị Huyền nên ngày 11/11 gia đình anh Huy đã thuê thuyền đi dọc sông Hồng để tìm kiếm thay vì tìm ở khu vực cửa biển Ba Lạt. Ông Quang cho biết: “Ngày 11/11 chúng tôi đi dọc sông Hồng, hỏi han người dân để tìm kiếm thi thể cháu tôi. Vì chúng tôi cho rằng nước sông Hồng dâng cao do lượng mưa đổ về thì thi thể cháu tôi sẽ có khả năng nổi, nhưng vẫn không thấy”.

Hiện tại gia đình nạn nhân đang rất mệt mỏi và đau buồn, lo lắng cho thi thể của chị Lê Thị Thanh Huyền. Nên gia đình anh Huy cũng mong muốn cơ quan chức năng lấy đúng và chính xác lời khai của bác sĩ Tường, để việc tìm kiếm nhanh chóng có kết quả và kết thúc.