Đội tuyển Indonesia sẽ đáp chuyến bay đến Việt Nam vào lúc 21 giờ 35 ngày 5-11, sớm hơn một ngày so với thông lệ của những trận đấu giao hữu quốc tế.

Trận đấu giao hữu “lượt về” giữa Việt Nam và Indonesia sẽ diễn ra vào ngày 8-11 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Theo lẽ thường, các đội tuyển quốc gia khi thi đấu giao hữu quốc tế thường đến trước hai ngày so với lịch thi đấu. Tuy nhiên, Indonesia đã quyết định đến sớm ba ngày để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu.

Quyet thang Viet Nam, Indonesia den som 1 ngay - Anh 1

Alfred Riedl là cựu HLV của đội tuyển Việt Nam. Ảnh: VFF.org.vn

Không những thế, HLV Alfred Riedl cũng đem sang Việt Nam đội hình cực mạnh để đối đầu với chủ nhà. Điều này cho thấy đội tuyển Indonesia rất coi trọng trận giao hữu này và quyết tâm đánh bại Việt Nam.

Theo đó, ngay sau trận giao hữu với Myanmar diễn ra tại Yangon ngày 4-11, đội tuyển Indonesia sẽ lập tức lên đường sang Việt Nam. Theo dự kiến, đội tuyển Indonesia sẽ có mặt tại sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) vào lúc 21 giờ 35 ngày 5-11 và họ sẽ lưu lại ở khách sạn Crowne Plaza.

Trong trận giao hữu với Myanmar, đội tuyển Indonesia chỉ có sự phục vụ của ba cầu thủ đang thi đấu tại nước ngoài gồm Andik Vermansah (CLB Selangor, Malaysia), Dedi Kusnandar (CLB Sabah, Malaysia) và Irfan Haarys Bachdim (Consadole Sapporo, Nhật Bản).

Tuy nhiên, ở trận gặp Việt Nam ngày 8-11 tới, HLV Alfred Riedl sẽ có thêm sự phục vụ của cầu thủ đang thi đấu tại châu Âu cho CLB Telstar (Hà Lan) là Stefano Janjte Lilipaly. Tiền vệ này không đi cùng đội tuyển Indonesia mà sẽ bay thẳng từ Hà Lan tới Hà Nội.

Quyet thang Viet Nam, Indonesia den som 1 ngay - Anh 2

Alfred Riedl rất quyết tâm giúp Indonesia đả bại tuyển Việt Nam. Ảnh: VFF.org.vn

Ở trận giao hữu “lượt đi” tại Indonesia, Việt Nam và đội bóng của HLV Alfred Riedl đã hòa nhau với tỉ số 2-2. Ở trận đấu này, tuyển Việt Nam nhanh chóng dẫn trước đối thủ hai bàn nhưng cũng rất nhanh sau đó Indonesia đã tái lập thế cân bằng.

Danh sách các cầu thủ Indonesia đá giao hữu với Việt Nam:

HLV trưởng: Alfred Riedl.

Trợ lý HLV trưởng: Wolfgang Pikang, Hans Peter Schaller, Yohanes Gatot Prasetyo.

26 cầu thủ:

Thủ môn: Dian Agus Prasetyo, Kurnia Meiga Hermansyah, Andritany Ardhiyasa.

Hậu vệ: Beny Wahyudi, Fachruddin Wahyudi, Gunawan Dwi Cahyo, Dominggus Fakdawer, Muhammad Abduh Lestaluhu, Manahati Lestusen, Hansamu Yama Pranata, Rudolof Yanto Basna, Abdul Rachman.

Tiền vệ: Zulham Malik Zamrun, Rizki Rizaldi Pora, Stefano Janjte Lilipaly, Bayu Pradana Andiatmoko, Dedi Kusnandar, Bayu Gatra Sanggiawan, Andik Vermansah, Rizky Ahmad Sanjaya Pellu, Evan Dimas Darmono, Septian David Maulana.

Tiền đạo: Boas Theofilus Erwin Salossa, Irfan Haarys Bachdim, Ferdinan Alfred, Lerby Eliandry Pong Babu.