(Phunutoday) - Chỉ còn 20 ngày nữa, bước sang tuổi 18, Angela Phương Trinh sẽ từ sexy trở nên đoan trang như lời cô tuyên bố. Tuy nhiên, liệu Angela Phương có giữ được lời hứa của mình?

Trong một sự kiện tối ngày 17/1, Angela Phương Trinh bất ngờ xuất hiện với phong cách tomboy.

Chia sẻ về việc đổi chiều trong phong cách ăn mặc, bà mẹ nhí cho biết: "Từ khi tôi chủ tâm tìm hiểu về chính bản thân mình trên truyền thông, thực sự tôi đã tá hỏa và cảm thấy rất nhục nhã trước những điều tiếng, lời lăng mạ mà mọi người dành cho mình. Tôi đã bị sốc và buồn bã trong một khoảng thời gian dài. Trong thời gian này, tôi suy nghĩ rất nhiều và quyết định thay đổi tất cả".

"Chỉ còn khoảng một tháng nữa là đến sinh nhật lần thứ 18 của tôi. Khi đủ 18 tuổi, tôi tự hứa và quyết tâm không sexy như trước đây, thay vào đó xây dựng hình ảnh một người con gái chững chạc và trưởng thành. Sang năm 2013, tôi không sexy quá lố và ăn mặc khiêu khích khiến mọi người nhức mắt nữa. Tôi sẽ luôn kín đáo và sang trọng mỗi lần xuất hiện", Phương Trinh nói.

Không chỉ thay đổi trong phong cách ăn mặc Angela Phương Trinh còn thay đổi trong cách trả lời báo chí: "Từ nay tôi sẽ trả lời phỏng vấn cẩn thận hơn, không nên nói hết mọi thứ khi được hỏi, thay vào đó cũng nên giữ lại một số điều bí mật cho riêng mình".

Phương Trinh cũng cho biết, cô còn từ bỏ ý định đi thi hoa hậu: "Mấy năm trước đây, tôi mơ được trở thành hoa hậu, mơ được làm người đăng quang trong một cuộc thi nhan sắc nhưng bây giờ đã khác. Hoa hậu không còn là mong ước của tôi. Nếu tôi đi đóng phim sẽ được coi là một diễn viên, nếu đi hát người ta sẽ gọi mình là một ca sĩ và đó chính là cái nghề. Còn hoa hậu, không ai coi đó là cái nghề, nó đơn giản chỉ là danh hiệu. Tôi muốn được công nhận, thành đạt và có thu nhập cao từ chính sức lực và nghề nghiệp, không phải chỉ cần ôm khư khư lấy danh hiệu, dù cái danh hiệu đó đem lại cho mình ánh hào quang lớn đến thế nào".

Angela Phương Trinh sinh ngày 8/2/1994. Như vậy tính ra chỉ còn 21 ngày nữa Phương Trinh sẽ từ một cô gái ăn mặc sexy chuyển sang một cô gái đoan trang, kín đáo.

Trước đó, liên tục xuất hiện với hình ảnh hở hang khoe đường cong đẫy đà cũng như cách trang điểm già dặn, Phương Trinh khiến nhiều người sốc.

Angela Phương Trinh đã biến mình từ một bà mẹ nhí trong sáng, đáng yêu thành sexy girl, dù năm nay, cô mới có 17 tuổi, đang là học sinh.

Phương Trinh liên tiếp khiến độc giả phải bất ngờ với phát ngôn “Có nhiều đại gia năn nỉ muốn gặp tôi ngoài đời chỉ trong 20 phút sẽ trả tôi 20 ngàn USD, được phép đi với người thân nhưng tôi từ chối. Họ nghĩ tôi chắc đã từng yêu đại gia rồi nên sẽ phóng khoáng lắm đây".

Không thua kém đồng nghiệp, Phương Trinh cũng tự hào khoe cặp kè đại gia hơn nhiều tuổi khi cô chỉ vừa tròn 17 tuổi.

Vừa mới tuyên bố “Những lời bình phẩm không hay làm tôi tổn thương nhiều lắm”, ngày hôm sau Angela Phương Trinh lại gây cho độc giả sự ngạc nhiên đến mức phì cười với lời khẳng định “Tôi đã quy y cửa Phật” hay “Sẵn sàng kiểm tra trinh tiết”.

Ngay sau ngày “Quy y cửa phật”, Angela Phương Trinh làm người khác há hốc mồm vì một loạt những hình ảnh uốn éo với đủ tư thế nóng bỏng trong bộ bikini hai mảnh.

Nhiều câu hỏi đặt ra, năm 2013, liệu Phương Trinh sẽ giữ đúng như lời nói của mình hay là lời nói gió bay?