Quý phu nhân tập 44 ngày 19/9 trên VTV2 - Dong Min hẹn hò với Wa Joong ngay tại phòng bên cạnh trong khách sạn mà anh và Sin Eh đang hưởng tuần trăng mật.

Quý phu nhân tập 44 phát sóng lúc 11h ngày 19/9 trên VTV2 được trực tiêp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Trực tiếp Quý phu nhân tập 44 ngày 19/9 trên VTV2 Video full Quý phu nhân tập 44

Đang cập nhật ...

Tóm tắt tập trước:

Quý phu nhân tập 44: Huấn luyện con dâu

Vợ chồng Mi Na vừa mới đi hưởng tuần trăng mật thì phải về nhà gấp vì mẹ chồng báo là bị bệnh phải nằm viện. Nhưng thật sự bệnh của bà ta không hề nghiêm trọng đến mức vợ chồng Mi Na phải về như vậy, bà ta đã bắt đầu huấn luyện con dâu ngay từ giờ.

Quy phu nhan tap 44 ngay 19/9 tren VTV2 - Anh 1

Sin Eh và Dong Min cũng đã tổ chức đám cưới xong, hai người cũng đi hưởng tuần trăng mật. Đầu óc Dong Min vẫn luôn nghĩ về Wa Joong, thái độ của Dong Min với Sin Eh vẫn là ương bướng không muốn Sin Eh can thiệp về đời sống riêng tư của mình, với Dong Min vợ chồng anh không giống như những cặp vợ chồng khác.

Quý phu nhân tập 44: Tuần trăng mật

Wa Joong bất ngờ xuất hiện ở ngay ở phòng bên cạnh khách sạn mà vợ chồng Dong Min và Sin Eh đang đi hưởng tuần trăng mật. Mặc dù Dong Min đã kết hôn nhưng cô ta vẫn buông những lời nói tán tỉnh Dong Min, cô ta còn bỏ thuốc ngủ vào nước uống của Dong Min để anh không về phòng cùng Sin Eh, khiến cho Sin Eh buồn bã mà dọn đồ về nhà, kết thúc tuần trăng mật.

Quy phu nhan tap 44 ngay 19/9 tren VTV2 - Anh 2

Mi Na không gọi điện về cho bà Son Ju khiến cho bà thấy tủi thân và nhớ con gái, nhưng với tình cách gia trưởng, mạnh mẽ và lạnh lùng, bà cũng không gọi cho Mi Na để thể hiện tình cảm của một người mẹ phải gả con gái đi lấy chồng.

Quy phu nhan tap 44 ngay 19/9 tren VTV2 - Anh 3

Mời các bạn đón xem Quý phu nhân tập 44 ngày 19/9 trên VTV2 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp