Trong trang phục dạ hội đầy màu sắc của nhà thiết kế Tuấn Trần, hoa khôi Thu Hương - đại diện cho nhan sắc Việt tại cuộc thi Mrs World 2011 tự tin khoe dáng đẹp.

'Quý bà' Thu Hương lộng lẫy trong trang phục dạ hội

Hoa khôi Thu Hương cho biết sau khi đến Mỹ, cô đã tới Los Angeles để thăm gia đình, người thân và sáng nay cô đã bay thẳng tới Florida, nơi diễn ra cuộc thi Mrs World 2011. Mặc dù đã quen với thủ tục hàng không nhưng khi đến Mỹ, Thu Hương vẫn không thoát khỏi sự hỏi han của hải quan vì chuyến đi này cô mang theo tổng cộng đến 6 vali quần áo và phụ kiện.

Cô chia sẻ: "Khi nghe tôi trình bày được mời đến Mỹ tham dự cuộc thi Mrs World tại Florida, họ đã rất vui vẻ hỗ trợ để thủ tục được thực hiện tốt nhất. Tôi hi vọng có một sức khỏe tốt để tham gia đầy đủ các sự kiện và hoạt động của ban tổ chức cuộc thi đề ra".

Thu Hương cũng bày tỏ lòng cảm ơn vì nhận được sự quan tâm ủng hộ và cổ vũ của các người đẹp, những thí sinh hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011 cùng những người thân, độc giả nơi quê nhà.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Nguyễn Long, stylist Camy và chuyên gia trang điểm Ghy. Nhà thiết kế Tuấn Trần tài trợ trang phục dạ hội cho hoa khôi Thu Hương tại cuộc thi Mrs World 2011.

trương quốc phong