Tân binh Marlon Santos của Barcelona đã cho đồng đội một bất ngờ khi đến sân bay mà không mang hộ chiếu.

Hôm qua, toàn đội Barcelona đã lên đường sang Manchester để chuẩn bị trận đấu với Manchester City thuộc khuôn khổ vòng bảng Champions League . Một sự cố hi hữu đã xảy ra khi Marlon Santos để quên hộ chiếu của mình.

Quen ho chieu, tan binh Marlon Santos bi Neymar lam 'be mat' tren mang xa hoi - Anh 1

Marlon khiến toàn đội hú vía khi để quên hộ chiếu và phải khởi hành sau. Ảnh: Internet.

Đã đến sát giờ bay nên không thể chờ Marlon, những người còn lại đã lên đường trước, nhưng cuối cùng mọi chuyện vẫn ổn khi Marlon đã đến Manchester và hội quân với mọi người. Chấn thương của Gerard Pique, Jeremy Mathieu và Jordi Alba đã giúp Marlon bất ngờ có cơ hội ra sân nhưng sự cố vừa qua xem như một bài học mà sao trẻ này cần rút kinh nghiệm.

Nhưng với một người thích pha trò như Neymar , anh nhanh chóng nắm bắt tình hình và ‘troll’ Marlon ngay khi anh này vừa đặt chân đến khách sạn tại thành phố Manchester. Neymar đã chụp ảnh cùng 2 người đồng hương Rafinha và Marlon rồi đăng lên trang cá nhân của mình.

Quen ho chieu, tan binh Marlon Santos bi Neymar lam 'be mat' tren mang xa hoi - Anh 2

Neymar tranh thủ 'troll' đồng đội trên Instagram. Ảnh: Internet.

Hình ảnh vẫn chưa là gì, Neymar còn bồi thêm một câu: “Chao ôi! Cuối cùng cậu ấy đã đến.” Có lẽ Marlon quá thẹn thùng với giây phút này khi bị đàn anh ở CLB lẫn ĐTQG đùa không thương tiếc.

Barcelona sẽ có chuyến làm khách trên sân Etihad của Manchester City đêm nay sau khi đã đánh bại đoàn quân của Pep Guardiola 4-0 ở lượt đấu trước.

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 06:15 01/11/2016