Tại Khu Công nghiệp làng nghề Diên Sanh (huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị), Công ty TNHH Tâm Thơ phối hợp với Công ty KUBOTA vừa tổ chức buổi lễ giới thiệu sản phẩm máy kéo KUBOTA 5018 và tri ân khách hàng. Hàng trăm nông dân khắp nơi trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã đến dự.

Quang Tri: Hang tram nong dan duoc gioi thieu san pham may keo KUBOTA 5018 - Anh 1

Quang cảnh Hội nghị.

Công ty TNHH Tâm Thơ là đại lý chính thức của Công ty KUBOTA từ năm 2008. Trong suốt thời gian qua, Công ty đã cung cấp ra thị trường trên 200 máy gặt đập liên hợp KUBOTA DC35, DC60, DC70 và trên 100 máy kéo KUBOTA 2420, 3108, 3408 và 4508… Để đạt được kết quả đó, bên cạnh sự năng động sáng tạo vươn lên trong cơ chế thị trường của Công ty TNHH Tâm Thơ và đội ngũ cán bộ kỹ sư trẻ, năng động sẵn sàng phục vụ, chăm sóc quý khách hàng trong thời kỳ cao điểm mùa vụ và sự quan tâm giúp đỡ của các Sở, ban ngành trong tỉnh, đặc biệt là sự ủng hộ, đồng hành của bà con nông dân đã sử dụng máy KUBOTA và thiết bị chính hãng do công ty cung cấ.

Đáp ứng nhu cầu sản xuất ngày càng cao của bà con nông dân, nhất là sản xuất ruộng lúa và các loại cây hoa màu khác, Công ty TNHH Tâm Thơ và Công ty KUBOTA tiếp tục giới thiệu và trình diễn máy kéo mới 5018 với các loại nông cụ đạt chất lượng, tiêu chuẩn, đem lại hiệu quả cao trong công việc, không chỉ phục vụ tốt nhu cầu sản xuất ruộng lúa mà còn cả đất khô để trồng sắn, trồng bắp, trồng mía phù hợp với đặc điểm canh tác của khu vực miền Trung.

Quang Tri: Hang tram nong dan duoc gioi thieu san pham may keo KUBOTA 5018 - Anh 2

Sản phẩm mới.

Việc giới thiệu sản phẩm mới và cung ứng sản phẩm máy nông cụ góp phần giải phóng sức lao động, nâng cao hiệu quả kinh tế trong sản xuất nông nghiệp, góp phần thực hiện thành công Chương trình cơ giới hóa nông nghiệp và Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới.

Hữu Tiến