Với những con thú to, game thủ phải leo trèo lên đầu, cổ của chúng mới có thể ra đòn kết liễu.

Trong video mới do hãng phát triển cũng cấp, người chơi được tận mắt chứng kiến gameplay và các thao tác độc đáo mà nhân vật có thể thi triển trong game. Với những con thú nhỏ rất nhanh nhẹn, việc vật lộn và tung chúng lên không là các thao tác thường xuyên phải thực hiện trên chiến trường. Game thủ có thể kết hợp các đòn combo liên tiếp bao gồm thao tác cận chiến (như đâm chém) và phép thuật (đốt lửa, đóng băng) cho thêm phần đẹp mắt cũng như tăng hiệu quả sát thương.

Ngoài ra, hãng phát triển cũng giới thiệu một video cốt truyện, hé lộ những bí mật đằng sau nội dung chương I của trò chơi. Đoạn phim ngắn được thiết kế như một cuốn truyện tranh hoạt họa, với nhiều tình tiết thú vị là độc đáo.

Dragon's Dogma là game nhập vai hành động của hãng Capcom, lấy bối cảnh thế giới giả tưởng, có nội dung nói về cuộc đổ bộ của một con rồng khổng lồ xuống ngôi làng xa xôi và cướp đi trái tim của nhân vật chính. Game thủ vào vai người anh hùng này và lên đường đi tìm con rồng kia để đòi lại trái tim bị đánh cắp.

Trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 22/5 trên PS3 và Xbox 360.

Ngọc Anh