Khi đang lưu thông trên đường, xe máy chở một nam, một nữ bị chiếc xe tải biển đỏ đâm phải và chèn qua người khiến cả hai tử vong tại chỗ.

Vào khoảng 8h45 sáng nay 16/10, tại khu vực trước đường rẽ vào trường Đại Học Công nghiệp Quảng Ninh thuộc địa phận thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến đôi nam nữ tử vong tại chỗ.

Quang Ninh: Tai nan nghiem trong khien hai phuot thu tu vong tai cho - Anh 1

Chiếc xe tải gây tại nạn khiến hai người tử vong tại chỗ.

Theo đó, vào thời gian và địa điểm nói trên, chiếc xe tải đang lưu thông hướng Đông Triều - Uông Bí. Khi đi dến đoạn rẽ vào trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh, chiếc xe này đã va chạm với xe máy mang BKS 30H7-4286 lưu thông cùng chiều.

Cú va chạm bất ngờ đã khiến cho chiếc xe máy ngã xuống đường, đôi nam nữ ngồi trên xe bị xe tải chèn qua khiến cả hai tử vong tại chỗ.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn này cho hay: "Khi tôi đang ngồi uống nước tại khu vực này thì nghe thấy tiếng va chạm khá mạnh và sau đó mọi người hô rằng có tai nạn. Khi tôi ra đến nơi thì thấy chiếc xe tải dừng lại và có hai người đang sinh viên đi Phượt thì phải nằm dưới đường".

Quang Ninh: Tai nan nghiem trong khien hai phuot thu tu vong tai cho - Anh 2

Hiện trường vụ tai nạn khiến hai người tử vong tại chỗ.

Tại hiện trường, chiếc xe tải dừng lại sau khi vụ tai nạn xảy ra, chiếc xe máy của hai nạn nhân nằm cách đó không xa bị hư hại nặng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng, công an địa phương đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường. Đồng thời, lực lượng CSGT số 1-18 Công an tỉnh Quảng Ninh cũng đã có mặt để phân luồng giao thông, tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đại Văn - Hưng Việt