Công an tỉnh Quảng Nam vừa bắt tạm giữ Nguyễn Quang Chung (48 tuổi, giáo viên trường tiểu học Zơ Nông) để điều tra tội dâm ô với trẻ.

Ngày 10/8, đại diện công an tỉnh Quảng Nam cho biết, Cơ quan CSĐT vừa ra quyết định khởi tố, tạm giam đối với ông Nguyễn Quang Chung (48 tuổi, trú thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam) về tội Dâm ô trẻ em.

Thông tin ban đầu, từ khoảng giữa tháng 4/2016, công an huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nan, tiếp nhận 3 đơn tố cáo của các gia đình có con gái bị thầy giáo trong trường giở trò đồi bại ngay tại trường.

Quang Nam: Thay giao day mon dao duc nhieu lan sam so voi hoc tro - Anh 1

Ông Chung nhiều lần gọi học trò lên phòng rồi sàm sỡ. (Ảnh minh họa).

Theo tố cáo của các nạn nhân, từ tháng 1/2015 đến tháng 4/2016, trong thời gian nghỉ giải lao vào giữa giờ, ông Chung đã nhiều lần gọi các nữ học sinh cấp 1 vào phòng làm việc để sàm sỡ.

Điều này gây tâm lý hoang mang, lo sợ và hãi hùng cho các nạn nhân sau khi bị người thầy đồi bại này giở trò. Kết quả trưng cầu giám định, cơ quan chức năng xác định các nạn nhân có bị xâm hại tình dục và có tâm ly hoang mang, lo lợ.

Được biết, ông Chung là giáo viên giảng dạy bộ môn đạo đức kiêm công việc đoàn thể của nhà trường tiểu học Zơ Nông (huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam).

Nguyễn Tuấn