GiadinhNet - Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, ổ mại dâm phố núi ở thị trấn Trà My, huyện Bắc Trà My vừa được các trinh sát triệt phá.

Quảng Nam:
Ổ mại dâm phố núi

Đối tượng Nguyễn Thị Huyền Tr. và Đoàn Thị H. bị bắt giữ.

Theo hồ sơ, sau nhiều tháng theo dõi, các trinh sát đã nắm được ổ mại dâm này nằm tại khách sạn Tiết Kiểm, khối phố Trung Thị, thị trấn Trà My do ông Vũ Đức Kiểm (53 tuổi) làm chủ và bà Nguyễn Thị Sương (40 tuổi, trú Tiên Cảnh, Tiên Phước) quản lý.

Vào một buổi chiều trung tuần tháng 5/2012, cảnh sát đã bắt quả tang tại khách sạn Tiết Kiểm có hai đôi nam nữ đang mua bán dâm gồm: Nguyễn Thị Huyền Tr. (23 tuổi, trú Tam Trà, huyện Núi Thành, Quảng Nam) bán dâm cho Trần Văn Q. (42 tuổi, trú Tiên Phước, Quảng Nam) và Đoàn Thị H. (32 tuổi, trú Bình Sa, Thăng Bình, Quảng Nam) bán dâm cho Nguyễn Văn H. (42 tuổi, trú Thăng Bình, Quảng Nam).

Cảnh sát đã thu giữ một triệu đồng tiền mặt (trong đó tiền mua bán dâm 800.000 đồng của hai khách và 200.000 đồng tiền phòng), 4 ĐTDĐ, hai… bao cao su mà các đối tượng vừa sử dụng.

Theo lời khai, gái mại dâm được “tú bà” Nguyễn Thị Kim Cúc (48 tuổi, trú tại thị trấn Trà My-là chủ quán karaoke Kim Cúc) nuôi ăn ở trọn gói. Nếu như khách tới hát karaoke có nhu cầu “vui vẻ” thì bà Cúc sẽ điều em út tới chiều khách. Nếu khách đến khách sạn Tiết Kiểm có nhu cầu mua bán dâm thì bà Sương sẽ móc nối với bà Cúc điều em út tới tận khách sạn phục vụ khách.

Sau khi phục vụ khách, gái mại dâm phải trích “hoa hồng” cho bà Cúc và bà Sương từ 50 – 100 ngàn đồng/khách. Được biết, ổ mại dâm phố núi này hoạt động hơn một năm nay, gây mất ANTT và bức xúc của người dân trên địa bàn.

Đức Hoàng