Vào lúc 10h sáng ngày 21/11, tại Quốc lộ 1A đoạn qua thôn 7A xã Đồng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình đã xảy ra một vụ tai nạn thương tâm giữa xe ô tô Fortuner và người đi bộ. Sau cú đâm mạnh của xe Foturner, nạn nhận bị văng xa và tử vong ngay tại chỗ.

Quang Binh: Xe Fortuner mat lai, dam chet mot nguoi dan ong dang di bo - Anh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn.

Xe ô tô Fortuner mang BKS 30A – 233.62 đang lưu thông trên quốc lộ 1A theo hướng Bắc - Nam thì bất ngờ lao thẳng vào một người đàn ông đang đi bộ. Cú đâm mạnh trên của xe ô tô đã hất bay nạn nhân một quãng dài hơn 15m trên mặt đường quốc lộ. Nạn nhân tử vong tại chỗ.

Quang Binh: Xe Fortuner mat lai, dam chet mot nguoi dan ong dang di bo - Anh 2

Xe Fortuner gây ra vụ tai nạn.

Nạn nhân được xác định là ông Phan Xuân Dĩnh, trú tại thôn 7B, xã Đồng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Được biết, ông đang đi bộ về nhà. Theo một số nhân chứng kể lại thì xe ô tô Fortuner sau khi đâm vào nạn nhân còn đâm tiếp vào vỉa hè và một số mộ đá của một cơ sở kinh doanh bày bán dọc theo quốc lộ 1A rồi mới dừng xe lại được. 2 người dân khác đi xe máy phía trước đó một đoạn may mắn thoát chết.

Sau khi nhận được tin báo của người dân địa phương, lực lượng công an đã xuống hiện trường tiến hành điều tra làm rõ sự việc trên. Sau sự mất mát và tổn thất trên, gia đình nạn nhân khẩn thiết yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ sự việc.

Quang Binh: Xe Fortuner mat lai, dam chet mot nguoi dan ong dang di bo - Anh 3

Gia đình nạn nhân khóc vật vã trước sự mất mát bất ngờ, không đáng có.

Quang Binh: Xe Fortuner mat lai, dam chet mot nguoi dan ong dang di bo - Anh 4

Chiếc dép và mũ cối là di vật còn lại của nạn nhân.

Quang Binh: Xe Fortuner mat lai, dam chet mot nguoi dan ong dang di bo - Anh 5

Cú đâm mạnh khiến nắp ca-po bị móp méo.

Nhất Linh