Quán quân Giọng hát Việt nhí khiến khán giả bất ngờ với chất giọng cao vút...

Mới đây, một đoạn clip quay lại cảnh Quang Anh thể hiện ca khúc Tình yêu màu nắng trong một dịp sang nhà bạn chơi, với chất giọng khủng cùng với phong cách trình diễn năng động vốn có. Quán quân Giọng hát Việt nhí đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ và dành cho cậu bé những lời khen ngợi thậm chí có ý kiến còn cho rằng Quang Anh hát Tình yêu màu nắng hay hơn cả Phương Mỹ Chi.

Được biết, trước đây, Phương Mỹ Chi từng thể hiện ca khúc Tình yêu màu nắng trong một sự kiện thường niên do một trang nghe nhạc trực tuyến tổ chức.

Quang Anh

Mặc dù chỉ mới đăng tải trên you tube trong vài giờ nhưng đoạn clip đã gây sự chú ý mạnh cho khán giả bởi lượng fan đông đảo của Quang Anh. "Không thể tin được Quang Anh hát hay quá, hát karaoke mà giọng thật khủng và vô cùng cảm xúc. Em ấy sẽ trở thành một ngôi sao âm nhạc trong thời gian tới", Anh Tuấn, nhân viên văn phòng, chia sẻ.

Quang Anh nhận được nhiều lới khen khi cover lại ca khúc Tình yêu màu nắng

Ngoài ra thành viên Huy Hoàng cũng chia sẻ sự ái mộ với giọng hát Quang Anh khi chia sẻ "Mình rất thích phong cách và chất giọng của cậu bé này, hát hay hơn cả bản gốc, nghe hoài vẫn không thấy chán. Quang Anh thực sự là một tài năng âm nhạc, Không chỉ vậy cậu bé càng lớn càng đẹp trai ấy chứ"

Được biết năm nay, Quang Anh củng gia đình sẽ đón một cái tết vô cùng ấm áp bên gia đình trong căn nhà mới sửa lại từ số tiền thưởng mà Quang Anh có được khi tham gia Giọng hát Việt nhí. Đặc biệt dù nhận được nhiều lời mời tham gia biểu diễn nhưng Quang Anh và gia đình đều từ chối bởi cậu bé muốn dành thời gian đi chúc tết ông bà và bạn bè.

Gửi câu hỏi

Kỳ Phong (Báo Đất Việt)