Học trò Hồ Quỳnh Hương - Minh Như sẽ là người lồng tiếng cho nhân vật chính Moana trong bom tấn hoạt hình của Walt Disney Hành trình của Moana.

Dưới bàn tay nhào nặn của những nhà sáng tạo FrozenBig Hero 6, Hành trình của Moana được kỳ vọng sẽ trở thành một tác phẩm hoạt hình tiếp tục làm bùng nổ thêm những thành công của Walt Disney.

Tại Việt Nam, quán quân Nhân tố bí ẩn 17 tuổi Minh Như sẽ là người lồng tiếng cho nhân vật Moana, một thiếu niên đã được biển cả lựa chọn để lên đường thực hiện sứ mệnh tìm lại trái tim và sự sống cho linh hồn của một hòn đảo.

Quan quan X Factor 2016 long tieng cho 'bom tan' Walt Disney - Anh 1

Minh Như (ngoài cùng bên phải) trong chuyến sang Singapore ra mắt Hành trình của Moana

So với diễn viên lồng tiếng cho Moana ở phiên bản tiếng Anh Auli’i Cravalho, Minh Như sở hữu nhiều nét tương đồng ở tính cách mạnh mẽ, nét đẹp hồn nhiên cùng một giọng hát đầy nội lực và cảm xúc. Được biết, đây là lần đầu tiên Minh Như lồng tiếng cho phim hoạt hình và cũng là dự án đầu tiên của cô kể từ sau khi đăng quang chương trình Nhân tố bí ẩn 2016.

Với lợi thế của mình, ngay từ buổi thử giọng, Minh Như đã gây ấn tượng mạnh với các đại diện khó tính của Disney và lập tức được chọn để thể hiện nhân vật hoàn toàn mới này. Minh Như cho biết vô cùng vui sướng và tự hào nhưng cũng không khỏi lo lắng vì phải chuẩn bị thật kỹ để có thể lồng tiếng cũng như hát thật hay những ca khúc trong phim.

Hành trình của Moana là bộ phim hoạt hình phiêu lưu được đạo diễn bởi Ron Clements - John Musker (phim The Little Mermaid, Aladdin, The Princess & the Frog).

Bộ phim kể về hành trình phiêu lưu đầy táo bạo của Moana, một cô gái có tinh thần phóng khoáng và dũng cảm, mang trong mình khát khao mãnh liệt về việc du hành giữa lòng đại dương để thực hiện sứ mệnh mà tổ tiên của cô chưa thể hoàn thành: tìm lại linh hồn đã bị lấy cắp của hòn đảo.

Trên hành trình của mình, Moana đã gặp Á thần Maui, một nhân vật sở hữu tính cách mạnh mẽ và phép thuật biến hóa vô song, nhưng cũng đồng thời là một người bạn vui vẻ, hài hước. Họ đã trở thành những người đồng hành luôn sát cánh bên nhau để chống lại mọi hiểm nguy và sự đe dọa từ các quái vật khổng lồ. Phim sẽ được chiếu từ ngày 25.11.

Mai Ngọc