Hương Ly - Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 đã có mặt tại vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sáng nay (6/9).

Sau khi 6 gương mặt xuất thân từ chương trình tìm kiếm người mẫu Vietnam's Next Top Model: Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Ngọc Thúy, H'Hen Niê, Quỳnh Châu, Tiêu Ngọc Linh đăng kí tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khiến khán giả chưa hết "choáng ngợp" thì mới đây, Quán quân Vietnam's Next Top Model 2017 - Hương Ly tiếp tục xác nhận góp mặt tại cuộc thi nhan sắc uy tín này. Sáng nay (6/9), Hương Ly đã có mặt tại vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khu vực phía Bắc và sẵn sàng tranh tài với các ứng viên "nặng kí" khác.

Hiện tại, trang Fanpage chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Hương Ly chưa công bố thông tin này nhưng phía BTC xác nhận đã nhận hồ sơ từ Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015.

Quan quan Vietnam's Next Top Model Huong Ly xuat hien tai vong so khao Hoa hau Hoan vu Viet Nam - Anh 1

Hương Ly là người đẹp tiếp theo dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Quan quan Vietnam's Next Top Model Huong Ly xuat hien tai vong so khao Hoa hau Hoan vu Viet Nam - Anh 2

Hương Ly tại vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ 2017 khu vực phía Bắc sáng nay (6/9).

Quan quan Vietnam's Next Top Model Huong Ly xuat hien tai vong so khao Hoa hau Hoan vu Viet Nam - Anh 3

Cô đã sẵn sàng cùng các ứng viên khác tranh tài tại cuộc thi nhan sắc uy tín này.

Như vậy, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã đón nhận tới 7 người đẹp xuất thân từ chương trình Vietnam's Next Top Model và đều là những gương mặt đáng nể, có tên tuổi trong làng thời trang Việt. Đã không ít khán giả gọi vui rằng mùa thi 2017 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thực sự giống như Vietnam's Next Top Model - All Stars, đặc biệt là khi năm nay cuộc thi được thể hiện dưới hình thức truyền hình thực tế.

Hương Ly đăng quang Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 khi mới 20 tuổi. Thời điểm đó, cô đang là sinh viên năm thứ ba ngành Quản trị kinh doanh Đại học Công nghệ Sài Gòn. Bước ra từ chương trình, cô gái Gia Lai này đã tạo được dấu ấn trên nhiều sàn diễn thời trang trong và ngoài nước. Sở hữu gương mặt góc cạnh, mang vẻ đẹp Á đông cùng hình thể cân đối, Hương Ly sau hai năm đăng quang vẫn là người mẫu được các nhãn hàng tin tưởng "chọn mặt gửi vàng".

Quan quan Vietnam's Next Top Model Huong Ly xuat hien tai vong so khao Hoa hau Hoan vu Viet Nam - Anh 4

Hương Ly là gương mặt quen thuộc với làng thời trang Việt hai năm nay. Cô thường xuyên được lựa chọn biểu diễn tại các show thời trang lớn trong nước và một số sàn diễn quốc tế.

Quan quan Vietnam's Next Top Model Huong Ly xuat hien tai vong so khao Hoa hau Hoan vu Viet Nam - Anh 5

Hương Ly sinh năm 1995, cao 1m76 và số đo 3 vòng 83-58-89. Ảnh: Tổng hợp

Theo TTVH