Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2016 Janice Phương sẽ hội ngộ khán giả Hà Nội trong minishow “Live On The Rooftop” vào ngày 4.11 tại The Rooftop.

Quan quan Vietnam Idol Janice Phuong gioi thieu minishow dau tien tai Ha Noi - Anh 1

Đây là minishow mở màn cho những đêm nhạc được The Rooftop bar tổ chức định kỳ vào thứ 7 hàng tuần với sự xuất hiện độc quyền của Janice Phương.

Sau 1 tháng kể từ khi đăng quang ngôi vị Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2016, minishow Live On The Rooftop là chương trình đầu tiên của riêng Janice Phương tại Hà Nội với những ca khúc từng tạo dấu ấn cho cô như "Đừng yêu", "Chuyện tình", "I will survice", "Love you in silence"...Đêm nhạc nằm trong chuỗi sự kiện chào đón sự trở lại đầy mới mẻ và hấp dẫn của The Rooftop.

Quan quan Vietnam Idol Janice Phuong gioi thieu minishow dau tien tai Ha Noi - Anh 2

Sau những nỗ lực giảm cân, Janice Phương đã có ngoại hình thon thả và đẹp hơn.

Vẫn sẽ là một Janice Phương sở hữu chất giọng nội lực và lối hát dặt dìu cảm xúc, luôn thăng hoa và hết mình trên sân khấu, nhưng thêm vào đó là sự hỗ trợ dàn dựng kỹ thuật, hòa âm phối khí bởi ban nhạc D&B (gồm một số thành viên của ban nhạc Anh Em như nhạc sĩ Quốc Bình, Nguyễn Thanh Bình, Tuấn Nam).

Trong minishow này, nữ ca sĩ người Philipines cũng sẽ thử sức với hình ảnh hoàn toàn khác trong dòng nhạc Latin sôi động, náo nhiệt hay pha chút nổi loạn của Rock.

Quan quan Vietnam Idol Janice Phuong gioi thieu minishow dau tien tai Ha Noi - Anh 3

Nữ ca sĩ cảm thấy mình may mắn và hạnh phúc khi luôn có chồng bên cạnh ủng hộ.

Chương trình âm nhạc đồng hành cùng The Rooftop, mở màn là minishow Live On The Rooftop là dịp để Janice Phương giao lưu gần gũi hơn với người hâm mộ và hát theo yêu cầu, chính vì vậy, Janice Phương dồn rất nhiều tâm huyết để đầu tư thực hiện.

Quan quan Vietnam Idol Janice Phuong gioi thieu minishow dau tien tai Ha Noi - Anh 4

Minishow sắp tới của Janice Phương có nữ ca sĩ Nhật Thủy làm khách mời đặc biệt.

Ngoài ra, Janice Phương cũng dành nhiều thời gian chăm chỉ luyện tập và khởi quay MV mới để kịp ra mắt vào tháng 11 tới.

Là cô gái ghi nên lịch sử của Vienam Idol khi trở thành người nước ngoài đầu tiên có mặt trong “trận chiến cuối cùng”, Janice Phương không chỉ chinh phục bộ ba giám khảo khó tính, mà còn chiếm trọn tình cảm của khán giả bởi chất giọng đầy nội lực và cảm xúc.

Quan quan Vietnam Idol Janice Phuong gioi thieu minishow dau tien tai Ha Noi - Anh 5

MInishow tại Hà Nội của Janice Phương sẽ được tổ chức tại một không gian âm nhạc ấm cúng và lãng mạn trên tầng 19 Rooftop (Hà Nội).

Cô gái Philippines được hai tác giả đình đám là Dương Khắc Linh và Hoàng Huy Long “chọn mặt gửi vàng” cho ca khúc "Love you in silence". Ca khúc này không chỉ giúp cô khai thác tối đa thế mạnh trong giọng hát, mà còn đưa cô đến gần hơn với khán giả. Quán quân "Vietnam Idol 2016" hy vọng, MV sẽ làm món quà đặc biệt đối với các bạn trẻ yêu nhạc trong mùa đông này.

M.K