Với dự án dài hơi bao gồm một album – một MV – một minishow có cùng tên gọi “Trong”, Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng dường như tự tin hơn trong ngày trở lại vào trung tuần tháng 11 vừa qua.

Quan quan Sao Mai Thu Hang bao tay chi 2 ti cho du an am nhac dau tay - Anh 1

Đẹp rạng rỡ, có khả năng trình diễn chuyên nghiệp và giọng ca nội lực, Thu Hằng được giới truyền thông ưu ái gọi với danh hiệu “hot girl Sao Mai”.

Quan quan Sao Mai Thu Hang bao tay chi 2 ti cho du an am nhac dau tay - Anh 2

Đến chúc mừng Thu Hằng đều là những thầy cô mà nữ ca sĩ quý trọng, trong đó có NSND Thu Hiền - người trực tiếp dành cho Thu Hằng nhiều lời khuyên quý giá trong sự nghiệp.

Quan quan Sao Mai Thu Hang bao tay chi 2 ti cho du an am nhac dau tay - Anh 3

Gia đình nhạc sĩ Dương Cầm cũng đến chúc mừng ca sĩ Thu Hằng. Nhạc sĩ Dương Cầm là giám đốc âm nhạc của dự án lần này và anh cũng là tác giả của ca khúc chủ đề “Trong”.

Quan quan Sao Mai Thu Hang bao tay chi 2 ti cho du an am nhac dau tay - Anh 4

Quản lý chính thức của Thu Hằng, cũng là người tổ chức sản xuất dự án “Trong" là đạo diễn Việt Thanh – người đứng sau nhiều liveshow thành công trong thời gian qua tại Hà Nội của Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Khánh Ly…

Quan quan Sao Mai Thu Hang bao tay chi 2 ti cho du an am nhac dau tay - Anh 5

Về tên album đầu tay, Thu Hằng cho biết: “Trong” trước hết là sự trong trẻo, hồn nhiên như chính tính cách, hình ảnh ở tuổi của Thu Hằng. Ngoài ra, “Trong” cũng là mong muốn khán giả sẽ nhớ đến âm nhạc của Thu Hằng từ trong suy nghĩ, trong trái tim của mỗi người.

Quan quan Sao Mai Thu Hang bao tay chi 2 ti cho du an am nhac dau tay - Anh 6

Mẹ con siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ xuất hiện tham dự minishow của Thu Hằng tại Hà Nội.

Quan quan Sao Mai Thu Hang bao tay chi 2 ti cho du an am nhac dau tay - Anh 7

Trong dự án này, hình ảnh của Thu Hằng được chăm chút đặc biệt. Đạo diễn Việt Thanh đã mời toàn bộ êkip “ruột” về trang điểm, làm tóc, nhiếp ảnh, trang phục... của Hồ Ngọc Hà tham gia chăm chút hình ảnh cho Quán quân Sao Mai.

Quan quan Sao Mai Thu Hang bao tay chi 2 ti cho du an am nhac dau tay - Anh 8

V

ới sự đầu tư và hợp tác với êkip chuyên nghiệp, nhiều tên tuổi, Thu Hằng không giấu diếm ý định sẽ tạo được dấu ấn đặc biệt ngay trong sản phẩm chào sân này.

Quan quan Sao Mai Thu Hang bao tay chi 2 ti cho du an am nhac dau tay - Anh 9

“Album này cũng là sản phẩm đánh dấu bước đường mới của tôi sau Sao Mai 2015 và cũng là dấu ấn chính thức để tôi bước theo con đường ca hát chuyên nghiệp. Vì thế, tôi muốn sản phẩm này phải thật chỉn chu, nghiêm túc và để lại những dấu ấn về sự lao động nghệ thuật có chiều sâu”, Thu Hằng chia sẻ.

Quan quan Sao Mai Thu Hang bao tay chi 2 ti cho du an am nhac dau tay - Anh 10

Tuy là sản phẩm đầu tay nhưng Thu Hằng tập trung đầu tư lớn không chỉ về tâm sức mà cả về tài chính với số tiền lên đến 2 tỉ đồng.

Quan quan Sao Mai Thu Hang bao tay chi 2 ti cho du an am nhac dau tay - Anh 11

Cô cũng may mắn được đứng bên cạnh êkip lớn, là những người có kinh nghiệm lâu năm và tên tuổi đã được bảo chứng qua nhiều sản phẩm thành công trong showbiz.

Quan quan Sao Mai Thu Hang bao tay chi 2 ti cho du an am nhac dau tay - Anh 12

Album “Trong” ra mắt ngày 4.11, cũng chính là ngày sinh nhật của cô.

Quan quan Sao Mai Thu Hang bao tay chi 2 ti cho du an am nhac dau tay - Anh 13

Đ

ây sẽ là một cột mốc khởi đầu đáng nhớ của Thu Hằng, nhất là khi nó lại trùng với thời điểm tròn 1 năm cô đăng quang Sao Mai.

Quan quan Sao Mai Thu Hang bao tay chi 2 ti cho du an am nhac dau tay - Anh 14

Buổi ra mắt dự án “Trong” của Thu Hằng cũng được livestream đồng loạt trên các Fanpage âm nhạc lớn tại Việt Nam.

M. K