Bức ảnh mặc váy cưới được Mai Giang chia sẻ cách đây không lâu trên trang cá nhân khiến nhiều người bất ngờ.

Sau khi đăng quang Vietnam's Next Top Model 2012, Mai Giang gần như biến mất khỏi làng thời trang. Cô không xuất hiện trên sàn catwalk cũng như góp mặt trong các bộ ảnh thời trang như những người mẫu khác.

Gần đây, khán giả mới có dịp gặp lại Mai Giang khi cô tham gia đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2013 với vai trò khách mời.Sau một thời gian dài "im hơi lặng tiếng", quán quân của mùa trước vẫn thể hiện những bước catwalk tự tin, lôi cuốn. Nhiều người hâm mộ dự đoán sự xuất hiện bất ngờ của Mai Giang trong chương trình là dấu hiệu cho thấy cô sẽ sớm quay trở lại sàn diễn thời trang.

Mai Giang bất ngờ chia sẻ ảnh mặc váy cưới lên trang cá nhân.

Nhiều người hâm mộ đoán cô sắp lên xe hoa và gửi lời chúc mừng.

Tuy nhiên, dự đoán có vẻ không chính xác khi Mai Giang lại bất ngờ chia sẻ một bức ảnh mặc váy cưới cách đây không lâu. Kèm theo bức ảnh là dòng chia sẻ ngắn "Sắp...". Cách nói úp mở của cựu quán quân Vietnam's Next Top Model khiến nhiều người cho rằng cô đang ám chỉ về một đám cưới không xa trong tương lai.

Trước đó, Mai Giang từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn người yêu cô sinh năm 1984, đang làm trong ngành ngân hàng và là một người đàn ông chững chạc, chu đáo. Lý do Mai Giang "mất tích" sau khi đăng quang là cô phải tạm gác lại mọi công việc để về Hải Phòng chăm sóc người yêu bị tai nạn giao thông.

Một số hình ảnh của Mai Giang trong đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2013.

M.Đ
Ảnh: FBNV