Chân dài xuất thân từ VNTM 2013 đang hoạt động tại thị trường New York và gặt hái được khá nhiều thành công.

Quan quan Next Top Mau Thuy trung show quang cao cung Gigi Halid - Anh 1

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 Mâu Thủy hiện là người mẫu độc quyền tại Wilhelmina Modle. Dưới sự quản lý của một trong những công ty quản lý người mẫu hàng đầu tại New York, chân dài liên tục trúng nhiều hợp đồng quảng cáo lớn nhỏ.

Quan quan Next Top Mau Thuy trung show quang cao cung Gigi Halid - Anh 2

Mới đây, cô đón nhận tin vui khi được góp mặt trong chiến dịch quảng cáo của Maybelline New York cùng siêu mẫu Victoria's Secret đình đám Gigi Halid. Việc có cơ hội hợp tác với chân dài này là một niềm vinh dự của Mâu Thủy.

Quan quan Next Top Mau Thuy trung show quang cao cung Gigi Halid - Anh 3

Trước đó, cô được trình diễn cho Carlisle Collections, chụp campaign trang sức cho Jamesallen, làm mẫu tóc trong chiến dịch quảng cáo của thương hiệu Shu Uemura...

Quan quan Next Top Mau Thuy trung show quang cao cung Gigi Halid - Anh 4

Nhân dịp này, Mâu Thủy cũng thực hiện một bộ hình thời trang trên đường phố New York.

Quan quan Next Top Mau Thuy trung show quang cao cung Gigi Halid - Anh 5

Rảo bước trên những con phố vừa cổ kính vừa hiện đại, Mâu Thủy khoe vẻ đẹp năng động, hiện đại. Bộ ảnh được thực hiện trong chuyến công tác ngắn ngày tại New York của nhiếp ảnh gia Chanh Nguyễn.

Quan quan Next Top Mau Thuy trung show quang cao cung Gigi Halid - Anh 6

Chiều cao 1m75, làn da rám nắng khỏe khoắn của cô được khoe trọn trong những thiết kế jeans của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Nàng mẫu Việt trông sang chảnh không kém những quý cô New York.

Quan quan Next Top Mau Thuy trung show quang cao cung Gigi Halid - Anh 7

Ngoài việc tích cực hoạt động người mẫu, sắp tới chân dài còn lập một kênh Youtube với dự định chia sẻ cách phối hợp những bộ trang phục cho người hâm mộ theo tiêu chí độc đáo, tinh tế.

Quan quan Next Top Mau Thuy trung show quang cao cung Gigi Halid - Anh 8

Chuỗi sự kiện thời trang của New York Fashion Week đã bắt đầu sôi nổi. Mâu Thủy cũng vừa nhận được hàng loạt lịch casting và thử đồ trước khi mùa thời trang chính thức diễn ra vào tháng 9 này.

Quan quan Next Top Mau Thuy trung show quang cao cung Gigi Halid - Anh 9