Tập chung kết của “Hoán đổi 2016”, cuộc tranh tài của 4 nghệ sĩ xuất sắc còn lại: Phạm Lịch, Hoàng Oanh, Quang Đăng và Đức Anh sẽ lên sóng VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam vào 20 giờ thứ bảy, ngày 26-11.

Trải qua 11 tuần phát sóng với những màn hoán đổi đầy màu sắc, tập cuối cùng của “Hoán đổi 2016” (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam cùng BHD phối hợp thực hiện) với những phần trình diễn bùng nổ và đặc biệt nhất đã sẵn sàng lên sóng. Ở hai tập cuối với chủ đề “Nghề đam mê”, các nghệ sĩ sẽ trở về sở trường của mình - biểu diễn chính những môn nghệ thuật họ đang theo đuổi. Sau khi đổi vai “đã đời” ở các tập trước, những tiết mục hấp dẫn, được chuẩn bị từ ý tưởng đến đạo cụ công phu, chăm chút kỹ lưỡng nằm trọn trong tập chung kết.

Quan quan “Hoan doi 2016”: Pham Lich, Hoang Oanh, Quang Dang hay Duc Anh? - Anh 1

Tiết mục trình diễn của Hoàng Oanh trong “Hoán đổi 2016” Ảnh: HỒ TÂN

Bốn nghệ sĩ của trận chung kết đều có trong tay hai giải thưởng tuần đồng nghĩa họ đều ngang tài ngang sức để tiến đến ngôi vị quán quân mới của chương trình. Quán quân của “Hoán đổi 2016” sẽ giành được giải thưởng 100 triệu đồng, Á quân sẽ giành được 50 triệu đồng.

Quan quan “Hoan doi 2016”: Pham Lich, Hoang Oanh, Quang Dang hay Duc Anh? - Anh 2

Phạm Lịch diễn kịch trong "Hoán Đổi"

Quan quan “Hoan doi 2016”: Pham Lich, Hoang Oanh, Quang Dang hay Duc Anh? - Anh 3

Anh Đức diễn kịch trong "Hoán Đổi"

P.Uyên