Quán quân "Giọng hát Việt nhí 2014" – bé Thiện Nhân vừa trở thành một trong 200 đại biểu nhận bằng khen trong Đại hội Tài năng trẻ toàn quốc lần thứ 2 năm 2015.

Bé Thiện Nhân được khán giả biết đến với tên gọi thân mật là "cô bé Đu Đủ" – đến từ đội chị Tư Cẩm Ly. Với giọng hát thiên phú cùng với ngoại hình đáng yêu, hiền lành, Thiện Nhân đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả cả nước và giành quán quân chương trình "Giọng hát Việt nhí 2014".

Quan quan "Giong hat Viet nhi" Thien Nhan nhan bang khen Tai nang tre - Anh 1

Bé Thiện Nhân
Kể từ khi cuộc thi "Giọng hát Việt" kết thúc, cô bé nhà nông gốc Bình Định chuyển hẳn vào TP.HCM để học tập và có cơ hội phát triển tài năng ca hát của mình. Thời gian này, Thiện Nhân đang tập trung vào việc học ở một trường THCS ở quận Gò Vấp. Gia đình bé cho biết, gia đình chỉ muốn đầu tư cho bé học văn hóa thật tốt trước khi phát huy tài năng nghệ thuật của em.

Vừa qua, Thiện Nhân vui mừng trở thành một trong số 200 đại biểu nhận bằng khen trong Đại hội Tài năng trẻ toàn quốc lần thứ 2 năm 2015 diễn ra tại TP.HCM. Thiện Nhân hào hứng chia sẻ: "Từ lúc tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí con có thêm rất nhiều cơ hội mà trước giờ ở quê con không mơ đến được. Con cảm thấy hạnh phúc vì nhận được sự quan tâm của gia đình, chú Minh Vy, cô Cẩm Ly… Và đặc biệt là của những khán giả đã yêu thương và ủng hộ cho con. Hiện tại, con đã ổn định cuộc sống ở đây và đang tập trung học để theo kịp các bạn".

Tại buổi lễ trao giải, Thiện Nhân đã ra dáng thiếu nữ trong bộ áo dài truyền thống. Trong sự kiện quan trọng này của em, còn có sự xuất hiệt của người thầy của cô bé trong chương trình "Giọng hát Việt nhí" đó là ca sĩ Cẩm Ly. Sau cuộc thi, ca sĩ Cẩm Ly cũng là người luôn hỗ trợ hết mình cho "gà cưng" của mình.