Ngày 5/8/2015 UBND quận Nam Từ Liêm có Kế hoạch số 179/KH-HĐTD về tổ chức tuyển dụng viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục tiểu học, trung học cơ sở công lập trực thuộc UBND quận Nam Từ Liêm năm 2015.

Thực hiện Quyết định số 3446/QĐ-UBND ngày 23/7/2015 của UBND thành phố Hà Nội về việc phê duyệt chỉ tiêu và ban hành Kế hoạch tổ chức tuyển dụng viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, trung học cơ sở công lập trực thuộc UBND quận, huyện, thị xã của thành phố Hà Nội năm 2015; Quyết định số 4525/QĐ-UBND ngày 10/9/2015 của UBND Thành phố về việc giao nhiệm vụ xây dựng đề kiểm tra sát hạch và đáp án để UBND quận, huyện, thị xã xét tuyển viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, trung học cơ sở năm 2015.

Quan Nam Tu Liem thong bao ke hoach tuyen dung vien chuc giao duc nam 2015 - Anh 1

Kế hoạch tổ chức tuyển dụng viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục tiểu học, trung học cơ sở công lập trực thuộc UBND quận Nam Từ Liêm năm 2015. Ảnh minh họa

Ngày 5/8/2015 UBND quận Nam Từ Liêm có Kế hoạch số 179/KH-HĐTD về tổ chức tuyển dụng viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục tiểu học, trung học cơ sở công lập trực thuộc UBND quận Nam Từ Liêm năm 2015.

Theo đó, điều kiện để đăng kí dự thi là phải có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội; trường hợp không có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội phải là Thủ khoa xuất sắc các trường đại học được Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội tặng bằng khen. Có đơn dự tuyển (theo mẫu quy định), có lý lịch rõ ràng.

Có đủ văn bằng chứng chỉ theo yêu cầu của ngạch cần tuyển dụng. Có tuổi đời từ 18 tuổi trở lên, có đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ.

Quan Nam Tu Liem thong bao ke hoach tuyen dung vien chuc giao duc nam 2015 - Anh 2

UBND quận Nam Từ Liêm thông báo kế hoạch tuyển dụng viên chức giáo dục năm 2015.

Trao đổi với phóng viên Doanh nghiệp Việt Nam, Bà Lương Thị Phi Loan - Phó Trưởng phòng Nội vụ quận Nam Từ Liêm cho biết, năm nay thí sinh đăng ký dự tuyển vào vị trí nào, làm việc ở đâu nếu trúng tuyển thì sẽ đúng với vị trí và nơi làm việc đấy. Thí sinh dự tuyển sẽ tự cạnh tranh với nhau ở vị trí việc làm đấy, chứ không có việc phân công như ngày xưa. Thí sinh đăng ký vào vị trí nào mà trúng tuyển thì đương nhiên sẽ làm ở vị trí đó.

Bà Loan thông tin, năm nay lệ phí xét tuyển là 260.000 đồng/ thí sinh. Và thu hồ sơ và lệ phí xét tuyển ở bộ phận một cửa, bộ phận một cửa sẽ cung cấp biên lai thu tiền sau khi thu tiền cho thí sinh. Biên lai thu tiền sẽ được nghành thuế quản lý từng biên lai. Lệ phí xét tuyển sẽ được nộp cho nhà nước.

Theo vị phó Trưởng phòng Nội vụ , sau khi có văn bản của UBND thành phố Hà Nội, Phòng Nội vụ sẽ có văn bản gửi thông báo cho thí sinh. Tất cả các thí sinh đều được xét tuyển như nhau, và không có xét tuyển đặc cách cho bạn nào. Thời gian thi theo quy định là 18/10/2015.
Năm nay có 283 thí sinh đăng kí dự tuyển trong đó khối trung học cơ sở có 209 thí sinh đăng ký dự tuyển; khối tiểu học có 74 thí sinh đăng ký dự tuyển.

Kế hoạch được thông báo công khai tại: Trụ sở UBND Quận, Phòng Nội vụ Quận, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận, Trụ sở tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính Quận, Đài truyền thanh các phường trực thuộc Quận, trường tiểu học Cầu Diễn (nơi tổ chức kiểm tra, sát hạch và thực hành) trên cổng giao tiếp điện tử của UBND quận Nam Từ Liêm (namtuliem.hanoi.gov.vn), 28 trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở công lập trực thuộc UBND quận kể từ ngày ký ban hành.

Các bước thực hiện tiếp theo của kỳ tuyển dụng, Hội đồng tuyển dụng viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục tiểu học, trung học cơ sở công lập trực thuộc UBND quận Nam Từ Liêm năm 2015 sẽ thông báo sau khi có văn bản hướng dẫn của Sở Nội vụ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.