Trước những nghi án phải chăng Sơn Tùng M-TP không muốn bị so sánh với bài hát anh từng bị nghi là ‘đạo’ trước đó, quản lý của Sơn Tùng M-TP chỉ trả lời một câu ngắn gọn.

Thông tin Trang Pháp bị buộc không được hát We don't talk anymore vì lý do Sơn Tùng M-TP sẽ hát bài Chúng ta không thuộc về nhau trong cùng một show đang khiến cư dân mạng xôn xao.

Nhiều cư dân mạng đặt ra nghi vấn, vì sao Sơn Tùng M-TP lại không muốn Trang Pháp hát We don't talk anymore? Phải chăng Sơn Tùng M-TP không muốn bị so sánh với bài hát anh từng bị nghi là ‘đạo’ trước đó?

Quan ly Son Tung M-TP choi trach nhiem trong vu lum xum voi Trang Phap - Anh 1

Trang Pháp - Sơn Tùng M-TP đang gây trang cãi thu hút sự chú ý của khán giả

Trước những nghi án được đặt ra, quản lý của Sơn Tùng M-TP chỉ trả lời một câu ngắn gọn: “Phía MTV sẽ có câu trả lời với truyền thông và khán giả, sự việc này không hề liên quan đến Sơn Tùng”.

Trước đó, Trang Pháp đã chia sẻ những bức xúc dài trên trang cá nhân. Theo Trang pháp, 1 tháng trước phía MTV mời cô biểu diễn trong chương trình MTV CONNECTION diễn ra vào ngày 27/10/2016. Bên cô đã nhận lời và gửi list 3 bài hát sẽ diễn trong chương trình là bài: Chỉ Là, Giấu và cover bài We don't talk anymore.

Quan ly Son Tung M-TP choi trach nhiem trong vu lum xum voi Trang Phap - Anh 2

Trang Pháp tố ekip của Sơn Tùng M-TP trên trang cá nhân

Chuyện không có gì để bàn cãi nếu cách đây 1 ngày, MTV gọi điện cho Trang Pháp và nói rằng bên phía Sơn Tùng MTP đòi hỏi cô không được hát bài We don't talk anymore vì lý do Tùng sẽ hát bài Chúng ta không thuộc về nhau.

Quan ly Son Tung M-TP choi trach nhiem trong vu lum xum voi Trang Phap - Anh 3

Hình ảnh của Sơn Tùng M-TP trong MV Chúng ta không thuộc về nhau cũng bị tố là đạo

Trang Pháp bức xúc lên tiếng: “Vì sao bạn không dám hát ca khúc Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau khi ca sĩ khác hát We don't talk anymore? Người quản lý đã mất công vẽ ra cả một chiến lược ra bài cùng ngày với người ta thì sao lại phải trốn tránh không dám diễn cùng 1 sân khấu? Phủ nhận việc đạo nhạc thì tại sao không dám để người khác hát bài đó trong chương trình”.

MV Chúng ta không thuộc về nhau gây nhiều tranh cãi về 'đạo nhái của Sơn Tùng M-TP

Hiện tại, cư dân mạng đang nóng lòng chờ MTV lên tiếng giải đáp những mâu thuẫn giữa Trang Pháp và Sơn Tùng M-TP.

Tiết mục của Sơn Tùng M-TP trong "The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng" gây tranh cãi

Minh Tâm