Lòng tham nổi lên, đối tượng đã sát hại nữ tiếp viên karaoke rồi cướp đi nhiều tài sản có giá trị...

Quan he roi giet nu tiep vien karaoke de cuop tai san - Anh 1

Đối tượng Lương Xuân Trang tại cơ quan công an. Ảnh: NLD

Tối ngày 5/11, Lương Xuân Trang (SN 1991, ngụ H.Yên Thành, T.Nghệ An) cùng một vài người bạn đến hát karaoke tại một quán trên địa bàn TT.Ea Kar, H.Ea Kar, T.Đắk Lắk. Tại đây, Trang và nhóm bạn yêu cầu chủ quán gọi thêm 4 tiếp viên để góp vui.

Tàn cuộc vui, Trang đã thỏa thuận cùng với tiếp viên tên H. (ngụ huyện Ea Kar) đi nhà nghỉ vui vẻ qua đêm với giá 500.000 đồng. Sau đó, chị H. đã dùng xe máy của mình chở Trang đến một nhà nghỉ ở cùng thị trấn theo thỏa thuận ban đầu.

Tại đây, cả hai đã lăn ra ngủ sau nhiều lần quan hệ tình dục. Đến 6h sáng hôm sau, thấy chị H. còn ngủ say nên Trang đã nảy sinh ý định cướp tài sản. Không chần chừ lâu, Trang đã đấm mạnh vào gáy rồi dùng khăn ướt bịt mặt cho đến khi chị H. tắt thở hẳn rồi nhanh tay lấy 2 ĐTDĐ, 1,25 triệu đồng cùng chiếc xe máy của nạn nhân rồi chạy thẳng về nhà bố vợ ở xã Ea Kar.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường để xác minh vụ việc. Lương Xuân Trang đã bị công an bắt giữ khi đang nhậu tại trung tâm xã Ea Kar vào chiều cùng ngày.

Tại trụ sở công an, không vòng vo chối cãi, Trang đã cúi đầu khai nhận mọi hành vi của mình.

Hiện Phòng CSĐT Tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Đắk Lắk đang tạm giữ Lương Xuân Trang để điều tra, làm rõ hành vi “Giết người, cướp tài sản” theo quy định.

Quốc Hào