Xác con vật được cho là thủy quái dạt vào bờ biển phố Texas thật ra là một con cá chình tusky.

Quai vat dai duong dat vao bo sau bao Harvey? - Anh 1

Theo Daily Mail, khi đi dọc bờ biển thành phố Texas (Mỹ), cô Preeti Desai đến từ Hiệp hội quốc gia Audobon đã bất ngờ gặp một sinh vật lạ bí hiểm.

Quai vat dai duong dat vao bo sau bao Harvey? - Anh 2

Sinh vật này không có mắt và hàm răng sắc hình lưỡi cưa. Nó đã bị sóng biển đánh dạt lên bờ sau siêu bão Harvey.

Quai vat dai duong dat vao bo sau bao Harvey? - Anh 3

Desai đã chụp ảnh sinh vật trên, đăng lên mạng xã hội và ngay lập tức đã nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Quai vat dai duong dat vao bo sau bao Harvey? - Anh 4

Tiến sỹ Kenneth Tighe đến từ Viện bảo tàng quốc gia Smithsonian tin sinh vật này là một con cá chình tusky nhưng cũng có thể nó thuộc 2 họ cá chình khác.

Quai vat dai duong dat vao bo sau bao Harvey? - Anh 5

Những con cá chình tusky sống ở vùng nước sâu từ 30 đến 90 mét dưới biển, chúng dành hầu hết thời gian lẩn trốn nhưng thỉnh thoảng cũng xuất hiện ở vùng nước cạn.

Trước đó đài NBC của Mỹ cũng dẫn trực tiếp đoạn video do phóng viên Brian Curtis ghi lại được về cảnh một sinh vật đáng sợ đang…trú mưa trong khi cơn bão Harvey đang tràn qua Houston, bang Texas.

Khi tiến lại gần để ghi hình, thì anh chàng mới tá hỏa khi phát hiện ra đó là một con chuột khổng lồ. Loài chuột cỡ lớn này thường được bắt gặp tại các vùng đô thị, nơi có nguồn thức ăn thừa phong phú dành cho chúng tại các bãi rác, nhà dân. Chúng từng bị các nhà chức trách cho là nguyên nhân của nhiều vụ phá hoại nhà cửa, tấn công vật nuôi và thậm chí là con người, nhất là trẻ nhỏ.