Quách Thành Danh đang bị một fan nữ lớn tuổi ngày nào cũng quẫy nhiễu, gửi thư tình từ 1 năm nay.

Quach Thanh Danh bi "may bay ba gia" quay roi ca nam - Anh 1

Quách Thành Danh bị fan lớn tuổi quẫy nhiễu gửi thư tình suốt 1năm

Nam ca sĩ "Tôi là tôi" vừa cho biết, anh đang bị một fan nữ lớn tuổi ngày nào cũng quẫy nhiễu từ 1 năm nay.

“Tôi không biết cô ấy là ai, làm gì, ở đâu cả nhưng qua giọng nói là một người đã lớn tuổi. Tôi nghĩ là cô ấy đã ngộ nhận tôi với một ai đó rồi, tôi không phải là người yêu cô và cũng chưa gặp cô bao giờ. Tôi đã rất nhiều lần chặn số điện thoại của cô ấy và cũng không ít lần giải thích cho cô được biết là cô nhìn nhầm người....

Nhưng tôi chặn số này thì cô ấy lai lấy số khác gửi hình cho tôi. Cả năm nay là như thế, cứ tự an ủi là tinh thần cô ấy không tốt nên cố chịu, để mong cô ấy từ từ nhận ra và hiểu sự việc hơn. Ai ngờ mức độ càng tăng dần tăng dần. Từ vài tấm ảnh mỗi ngày đến vài chục rồi đến cả trăm.

Nếu những lúc bình thường thì tôi tự nhủ thôi kệ... Nhưng rồi cuộc sống cũng lúc này lúc khác có những lúc đang bận bịu với khối công việc trên điên thoại thì hình ảnh của cô cứ tràn đầy cả màn hình của tôi ức không chịu được.

Tôi muốn cô ấy sẽ đọc được những lời này, cầu xin cô ấy hãy đừng gửi hình cho tôi nữa. Xin cô ấy cho tôi chữ bình an để con tập trung vào gia đình và công việc vì tôi không phải lúc nào cũng giữ bình tình và kiên nhẫn được mãi”, Quách Thành Danh thổ lộ.

P.L