Trong lúc tham gia cuộc thi đua xe tại Ma Cao, thiên vương Hong Kong bất ngờ va chạm với chiếc xe đối thủ và buộc phải rời khỏi ghế lái.

Từ lâu vốn dành cho đua xe niềm yêu thích đặc biệt, Quách Phù Thành quyết định ghi danh tham gia cuộc thi Audi R8 LMS Cup diễn ra tại Ma Cao. Cuộc đua của anh ban đầu diễn ra khá thuận lợi, nhưng đến lượt đua thứ chính, Quách Phú Thành bất ngờ gặp sự cố nhỏ, khiến anh phải bỏ dở cuộc thi.

Được biết, do trời mưa lớn, đường đua rất trơn và nguy hiểm. Quách Phú Thành trong phút chốc không điều khiển được tốc độ xe nên đâm thẳng vào dải phân cách khi đang vào khúc cua. Đúng lúc đó, chiếc xe phía sau đang đà lao nhanh tới, đâm thẳng vào xe của Quách Phú Thành, hậu quả là chiếc xe của anh bị hư hỏng nặng phần đầu và đuôi xe. May mắn là nam ca sĩ không bị thương hay va đập chỗ nào, song anh vẫn bị buộc phải rời khỏi cuộc đua giữa chừng.

Hình ảnh ghi lại sự cố trên đường đua

Sau khi rời khỏi ghế lái, Quách Phú Thành lên hậu đài tiếp tục theo dõi vòng đua qua băng ghi hình. Anh tỏ ra bức xúc với sự cố ngoài ý muốn vừa rồi: “Đua xe trong lúc trời mưa thực sự là một thách thức, vì tôi không phải dân chuyên nghiệp”. Dẫu vậy, Quách Phú Thành cho biết khá hài lòng với trải nghiệm thi đấu cùng những tay lái có nghề lần này, đồng thời cũng bật mí, có thể năm sau anh sẽ sắp xếp để tiếp tục tham gia cuộc đua này.

Không cam lòng trước tai nạn bất ngờ,

Quách Phú Thành hy vọng có thể trở lại đường đua trong năm sau

Phong Kiều (Depplus.vn/MASK)