Liveshow với tên gọi 'Số phận' diễn ra vào cuối tháng 7.2012 tới đây của Mr Đàm có số tiền đầu tư được xem là kỷ lục nhất từ trước đến nay trong lịch sử showbiz Việt.

Mr Đàm tiết lộ, chỉ riêng tiền đầu tư cho sân khấu đã chiếm đến hơn 1 tỷ đồng trong số gần 6 tỷ đồng bỏ ra làm live show Số phận - kỷ niệm 15 năm ca hát dành cho khán giả.

Sân khấu ca nhạc Lan Anh quen thuộc lâu nay sẽ được thay đổi hoàn toàn, trong đó Mr Đàm cùng đạo diễn Trần Vi Mỹ đã quyết định đầu tư một con sông nhân tạo chảy quanh sân khấu. Cũng chính trên con sông này (trong màn song cả với Mr Đàm), ca sĩ Cẩm Ly sẽ có màn “tắm sông” 100% ngay trước mắt khán giả.

Nói về kế hoạch thực hiện liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát, Mr Đàm cho biết anh đã lên kế hoạch từ ngày mùng 1 Tết nguyên đán 2012 cùng với đạo diễn Trần Vi Mỹ. “Đây sẽ là liveshow lớn nhất và sang trọng nhất của tôi từ trước đến giờ”, Mr Đàm khẳng định. Khán giả mua vé vào xem liveshow cũng được Mr Đàm tặng kèm album mới nhất Góc khuất được phát hành đúng ngày 21.7.2012.

Trong chương trình cũng sẽ có những trích đoạn múa ballett, múa rối Nga, múa vòng lửa, biểu diễn kungfu…

Mr Đàm và khách mời NSƯT Kim Xuân trong buổi họp báo thông tin về liveshow.

Đặc biệt nhất, theo chia sẻ của đạo diễn Trần Vi Mỹ, sẽ là màn mở đầu liveshow - Mr Đàm xuất hiện trong bộ trang phục đại đế, cùng 40 ca sĩ hát bè và 30 vận động viên thể hình trong trang phục La Mã, tay cầm đuốc. Mr Đàm quả quyết: “Đó sẽ là màn khởi đầu đẹp đến mức choáng ngợp, như một bộ phim cổ tích hoàn toàn có thật hiển hiện trước mắt khán giả”.

Ca sĩ Cẩm Ly sẽ có màn "tắm sông" trước mắt hàng ngàn khán giả của sân khấu Lan Anh.

Chương đầu tiên của liveshow có tên gọi là Bay, các chương kế tiếp lần lượt là Quá khứ và hoài niệm, Con đường dài bất tận và chương cuối cùng là Những mảng màu mới. Khách mời tham dự liveshow lần này sẽ có: NSƯT Kim Xuân, NSƯT Tú Trinh, Cẩm Ly, Thu Minh, Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, Hương Thảo, Tammy, Gia Bảo, Ngọc Tuyền, người mẫu Trương Nam Thành, Ngọc Tình, Hữu Long…

Phối cảnh của sân khấu Số phận.

Nói về tâm huyết thực hiện liveshow hoành tráng nhất trong cuộc đời hoạt động nghệ thuật của mình, Mr Đàm trần tình: “Một trong những điều tôi sợ nhất trên đời là làm phụ lòng khán giả yêu thương mình. Tôi cũng không cho phép mình thất bại, không phải vì hiếu thắng mà còn vì bao nhiêu người phía sau phụ thuộc vào tôi.

Mr Đàm và êkip thực hiện live show.

Mười lăm năm trôi qua, nhìn lại những gì đã xảy đến trong cuộc đời mình, tôi muốn ghi nhận lại nó như một chương lớn của cuộc đời, trước khi tiếp tục những kế hoạch, dự án lớn khác trong tương lai. Tôi muốn làm một show diễn để đời để tri ân và cảm ơn khán giả, cũng là nén hương để cho tôi dâng lên tổ nghề về những gì mình đã làm được”.

Đang giữ vai trò là giám khảo của show truyền hình The Voice sắp lên sóng, Mr Đàm vẫn dành sức cho việc thực hiện liveshow tâm huyết kỷ niệm 15 năm ca hát. Ngoài ra vào tháng 10 tới đây, Mr Đàm sẽ thực hiện live show Non-stop tại 3 sân vận động lớn trên cả nước là SVĐ Quân Khu 7, Mỹ Đình và Chi Lăng.

Live show Số phận sẽ diễn ra trong hai đêm 21 và 22.7.2012 tại sân khấu Lan Anh (TPHCM) và một đêm tại Hà Nội vào ngày 28.7.2012.

Việt Phong(theo vnn)