Dịch vụ chăm sóc máy tính hoàn hảo và màn trình diễn ấn tượng của VAIO cùng Windows 8 đã làm hài lòng tất cả mọi người tham dự Ngày Hội VAIO Chăm Sóc Toàn Diện được tổ chức cuối tuần qua tại TP. HCM.

Chất lượng chăm sóc khách hàng hoàn hảo
Hài lòng và ấn tượng, đó là cảm nhận chung của khách hàng sau khi tham dự Ngày Hội VAIO Chăm Sóc Toàn Diện được tổ chức vào hai ngày 13-14/04 vừa qua tại TP. HCM.

Sony đã khiến khách hàng “choáng ngợp” khi thuê toàn bộ không gian rộng lớn bên trong Nhà Thi Đấu Quân Khu 7 làm địa điểm tổ chức sự kiện. Với 16 quầy kiểm tra cùng hơn 30 kỹ thuật viên làm việc chu đáo và nhiệt tình, các máy VAIO đảm bảo sẽ được chăm sóc và tư vấn kỹ càng cả về phần cứng lẫn phần mềm.

Anh Thanh Hiền, một khách hàng tham dự sự kiện vui vẻ: “Laptop VAIO của tôi mua được gần 2 năm đã hết bảo hành chính thức, nhiều khi muốn đem máy đi vệ sinh, bảo trì mà cũng ngại không biết đi đâu uy tín. Biết được Sony tổ chức Ngày Hội này tôi liền đăng ký tham dự. Laptop của tôi hôm nay đã được vệ sinh và chăm sóc đầy đủ, các kỹ thuật viên cũng hướng dẫn nhiều điểm khi sử dụng. Tôi rất hài lòng với đẳng cấp chất lượng dịch vụ mà Sony cam kết”.

Chuyên nghiệp khi đăng ký kiểm tra máy

Kiểm tra và chăm sóc phần cứng

Tư vấn sử dụng phần mềm trên VAIO

Nếu chưa từng sử dụng VAIO, người tham dự cũng sẽ thỏa thích khi được trải nghiệm những siêu phẩm từ hãng công nghệ Nhật Bản. Sony đã mang tới Ngày Hội những máy tính VAIO mới nhất của mình để khách hàng tận tay dùng thử.

Trải nghiệm VAIO Duo 11 tại Ngày Hội

Ấn tượng với VAIO và Windows 8
Với những ai yêu thích công nghệ thì hẳn đã có những giây phút “mãn nhãn” tại VAIO Care Day với hội thảo của Sony và Windows 8. Các tính năng mới nhất của Windows 8 kết hợp với những ứng dụng độc quyền của VAIO đã được trình diễn đầy sắc màu và thu hút. Bên cạnh đó là sự giới thiệu của các tính năng bảo mật chuyên nghiệp giúp người dùng VAIO yên tâm hơn khi thực hiện các giao dịch điện tử.

Những màn biểu diễn đầy màu sắc và ấn tượng

Trải nghiệm những ứng dụng đỉnh cao của VAIO

Quà tặng cho khách hàng khi góp ý sau sự kiện
Không chỉ tổ chức sự kiện hoành tráng, Sony còn chứng tỏ cho mong muốn lắng nghe khách hàng khi đặc biệt dành tặng 10 chiếc Walkman B Series cho tất cả khách tham dự phản hồi về sự kiện. Mọi người chỉ cần truy cập tại đây và để lại cảm nhận hoặc góp ý của mình, Sony sẽ chọn ra 10 phản hồi hay và hữu ích nhất để trao giải sau khi Ngày Hội kết thúc.

Trao giải VAIO Duo 11 cho khách tham dự may mắn

Ngày Hội VAIO Chăm Sóc Toàn Diện sẽ còn tiếp tục ở Hà Nội vào hai ngày 20-21/04/2013 tại Trung tâm Triển Lãm-Hội Nghị Giảng Võ, 148 Giảng Võ, Quận Đống Đa. Thông tin chi tiết mọi người có thể truy cập website www.vaiocareday.com.vn hoặc liên hệ hotline: (08) 3517 8881.