(DĐDN) - Ngày 13/4/2013, PTI tổ chức hội nghị “Thúc đẩy hợp tác kinh doanh giữa PTI và Gara liên kết” tại Hà Nội, với sự tham gia của hơn 30 gara uy tín trong khu vực Hà Nội. Hội nghị gara liên kết được PTI tổ chức thường niên nhằm tạo diễn đàn trao đổi chung giữa hai bên, qua đó, tăng cường sự hợp tác chặt chẽ giữa PTI và các gara trên toàn quốc.

Hội nghị đã tổng kết nội dung hợp tác năm 2012 cũng như thống nhất được định hướng phát triển và các chương trình hợp tác trong năm 2013. Theo đó, năm 2012, 100% gara thực hiện theo đúng cam kết về chất lượng và thời gian phục vụ. PTI cũng đã đảm bảo việc thanh toán ngay các chi phí sửa chữa phát sinh trong tháng cũng như triển khai một số chương trình ưu đãi cho các gara liên kết… Các gara cũng đã bước đầu triển khai bán các sản phẩm bảo hiểm cho PTI.

Tiếp nối những thành công đã đạt được, trong năm 2013, PTI và gara tiếp tục tăng cường phối hợp để hoàn thiện hơn nữa quy trình giải quyết bồi thường. Về phía mình, PTI cam kết sẽ đầu tư vào hệ thống công nghệ thông tin nhằm rút gọn quy trình phối hợp giữa PTI và gara như: Phát triển phần mềm duyệt giá online nhằm tối giản thời gian chờ đợi của gara và khách hàng; Hoàn thiện công nghệ thông tin để xác định trách nhiệm của từng cá nhân, từng khâu trong quá trình giám định bồi thường; Công bố quá trình giải quyết lên website để khách hàng có thể chủ động truy cập, theo dõi tiến độ giải quyết của hồ sơ của mình…

Dự kiến, trong thời gian tới, PTI sẽ tiếp tục tổ chức các hội nghị tương tự tại Quảng Ninh và TP HCM vào ngày 24/4/2013.

V.Anh