(VOV) - Chưa đầy một tuần kể từ khi ra mắt (13/4), MV "Gentleman" của Psy đã nhận được 100 triệu lượt truy cập.

Cùng với phong cách và dòng nhạc của “Gangnam Style”. “Gentleman” của Psy đã nhanh chóng đưa “chàng béo” lên ngôi vị top đầu với 105,4 triệu lượt người xem, vượt qua kỉ lục 100 triệu lượt người xem chỉ trong vòng hơn 1 tuần (năm 2009) của ngôi sao Susan Boyle, người thể hiện rất thành công ca khúc “I dream A dream” trong chương trình Britain’s Got Talent.

“Gentleman” cũng đã rất thành công với 20 triệu lượt truy cập chỉ sau 24h đầu tiên, vượt qua MV “boyfriend” của ngôi sao người Canada Justin Bieber với 8 triệu lượt người xem sau ngày đầu tiên.

Psy

Trong MV này, Psy đã xuất hiện với chiếc kính râm đặc trưng của mình và nhảy múa ở khắp mọi nơi quanh Seoul từ các cửa hàng thời trang cao cấp, nhà hàng, bể bơi và đến cả thư viện.

Và đúng như tên gọi của MV “Gemtleman” - một quý ông chỉ thích chêu chọc phụ nữ với những trò lố quái gở, nhưng vẫn thu hút được công chúng bởi sự tò của rất nhiều khán giả.

Hôm thứ 4 vừa qua “Gentleman” đã được xếp vào top 10 ca khúc ăn khách trên iTunes ở một số nước: Pháp, Australia, Canada, Anh và đứng đầu bảng xếp hạng ở các nước Phần Lan, Thụy Điển, Đan Mạch và Hy Lạp.

Trước đó “Gangnam Style” là một MV thành công đã đưa Spy lên hàng ngôi sao và tạo làn sóng trên Youtube với nhiều ý kiến trái chiều về Mv mang tính “ hài lố” này. Và chính vì điều này mà “Gangnam Style” đã thu hút được đông đảo người xem với hơn 1,5 tỉ lượt truy cập trên Youtube kể từ khi phát hành hồi cuối tháng 7./.