Cuối cùng, vết nhơ của Psy đã được rửa sạch.

Vụ bê bối của Tổng thống Hàn Quốc Park Geun Hye và người đàn bà bí ẩn Shoi Soon Sil đang tạo ra một làn sóng phẫn nộ của dân Hàn. Hơn một triệu người đã tuần hành trên phố để phản đối.

Ngày 03/11, Thống đốc Ahn Min Seok cho biết trong một tuyên bố: "Choi Soon Shil đã có những đối đãi đặc biệt với một người nổi tiếng nào đó mà bà ta có mối quan hệ tốt". Tin đồn nhanh chóng lan truyền rằng YG Entertainment và Psy chính là những người nổi tiếng được đề cập đến.

PSY got sach ten khoi vu be boi cua Tong thong Park Geun Hye - Anh 1

Ca sĩ Psy.

Tin đồn bắt đầu khi nhiều người nghi ngờ rằng YG (công ty quản lý Big Bang, 2NE1, iKon, Winner, Black Pink, Psy...) được chống lưng bởi Choi Soon Sil. Họ cũng tin rằng, Cha Eun Taek, đạo diễn MV cho ca khúc Hangover của Psy hồi năm 2014 và Lie của Big Bang thuộc phe của Choi Soon Sil.

Tại cuộc họp báo chương trình K-Pop Star 6 ngày 10/11, Yang Hyun Suk, ông chủ của YG Entertainment đã khẳng định: "Gần đây, tên PSY bị gắn với tin đồn về Choi Soon Sil. Tôi đã nhìn vào nguồn gốc của tin đồn và nó là vô lý và không có căn cứ. Có rất nhiều tin đồn nhưng tôi có thể nói rằng anh ấy có 0% liên quan đến những người đó".
Ngày 11/11, văn phòng của Ahn Min Seok đã xác nhận điều Yang Hyun Suk nói là đúng với thông váo: "Báo cáo cho rằng người nổi tiếng được ưu ái bởi Choi Soon Sil là Psy của YG Entertainment là không đúng sự thật".

Ngọc Trân