Sau 1 ngày chờ đợi, cuối cùng các CĐV Quỷ đỏ cũng biết được sự thật đằng sau vụ việc Wayne Rooney sẽ cập bến PSG vào mùa giải tới.

Trong ngày hôm qua, báo giới Pháp bất ngờ rộ lên tin đồn cho rằng PSG đã kí giao kèo với Wayne Rooney . Theo đó, tiền đạo đang khoác áo Man utd sẽ chính thức gia nhập dàn sao Les Parisiens kể từ mùa giải tới. Thông tin này xuất phát từ tiết lộ của cựu cố vấn thể thao PSG, ông Michel Moulin.

Tuy nhiên, trong ngày hôm nay, những câu hỏi về thương vụ đình đám này đã bắt đầu được giải đáp sau khi HLV Carlo Ancelotti và Giám đốc thể thao Leonardo chính thức lên tiếng.

Theo HLV Ancelotti, Rooney đã trở thành tượng đài tại Old Trafford. Bởi vậy, PSG sẽ không có cơ hội trong thương vụ này, ngay cả khi tung ra số tiền đáp ứng yêu cầu của Man Utd.

"Wayne Rooney là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Tôi nghĩ đây là ngôi sao không thể mua nổi bởi cậu ấy là biểu tượng của Man Utd", HLV Carlo Ancelotti lên tiếng.

Trong khi đó, Giám đốc thể thao Leonardo, người có liên quan trực tiếp tới kế hoạch chuyển nhượng của PSG, lại đăng đàn phủ nhận việc đã đưa ra đề nghị với Wayne Rooney.

"Trong vụ Ronaldo, chưa hề có bất cứ lời đề nghị nào. Tôi cũng chưa từng nghe tới việc sẽ chiêu mộ Rooney hay Cavani. Tôi không loại trừ những bản hợp đồng lớn nhưng tất nhiên phải phù hợp với khả năng. Thị trường vẫn đang mở rộng. Có thể chúng tôi sẽ tìm kiếm nhân tố mới ở Anh và Tây Ban Nha", Leonardo chia sẻ.

Điều đó có nghĩa rằng Rooney vẫn là người của Man Utd chứ không có chuyện anh sẽ chuyển tới Parc des Princes vào mùa giải tới như sự lo lắng của các CĐV Man Utd. Thậm chí, theo SportMail, tiền đạo 27 tuổi này sẽ đàm phán hợp đồng mới với sân Old Trafford sau khi mùa giải này kết thúc, bất chấp việc M.U có chiêu mộ Radamel Falcao như những tin đồn gần đây hay không.