Sự kiện: Tin tức về vụ "Cô dâu 8 tuổi" Anadi chết

Trong vai nữ chính Anandi của bộ phim "Cô dâu 8 tuổi", nữ diễn viên Pratyusha Banerjee mê hoặc người hâm mộ bởi khả năng diễn xuất tự nhiên. Vì vậy việc nữ diễn viên xinh đẹp tự vẫn tại nhà riêng ở Kandivali Mumbai khiến dư luận không khỏi bàng hoàng, thương xót.

Pratyusha Banerjee - Nu dien vien 'Co dau 8 tuoi' vua tu tu la ai? - Anh 1

Pratyusha Banerjee đã tự vẫn tại nhà riêng vào ngày 1/4

Pratyusha Banerjee tên đầy đủ là Balika Vadhu Pratyusha Banerjee, sinh ngày 10/8/1991. Quê hương của Pratyusha là ở Jamshedpur. Năm 2010, cô bén duyên với điện ảnh trong phim "Cô dâu 8 tuổi" với vai Anandi. Lần đầu tiên đứng trước máy quay với tư cách của một diễn viên truyền hình trong phần 3 của bộ phim, Pratyusha Banerjee đã khiến người xem bất ngờ về thần thái lẫn khả năng nhập vai của mình. Sau 3 năm gắn bó với "Cô dâu 8 tuổi", đến năm 2013, nữ diễn viên đã từ bỏ vai diễn. Pratyusha Banerjee từng nói, cô muốn có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn bởi đóng phim truyền hình phát hàng ngày như "Cô dâu 8 tuổi" khiến cô vô cùng mệt mỏi.

Pratyusha Banerjee - Nu dien vien 'Co dau 8 tuoi' vua tu tu la ai? - Anh 2

Hình ảnh xinh đẹp của Pratyusha Banerjee khi vào vai Anandi

Ngoài đời Pratyusha Banerjee là một nữ diễn viên xinh đẹp và nổi tiếng, được nhiều chàng theo đuổi. Trước khi đến với nghiệp diễn, Pratyusha Banerjee là một người mẫu nổi tiếng của Ấn Độ. Sở hữu ngoại hình gợi cảm cùng gương mặt đẹp tựa nữ thần, đó là lợi thế giúp cô gặt hái được nhiều thành công trong vai trò của một người mẫu quảng cáo. Nhưng Pratyusha cũng vướng vào không ít vụ lùm xùm tình cảm.

Pratyusha Banerjee - Nu dien vien 'Co dau 8 tuoi' vua tu tu la ai? - Anh 3

Pratyusha Banerjee - Nu dien vien 'Co dau 8 tuoi' vua tu tu la ai? - Anh 4

Trong quá khứ, cô khiến khán giả phải xôn xao khi có tin đồn hẹn hò với nhà sản xuất truyền hình Vikas Gupta cũng như Karan Patel. Tuy nhiên, sau những điều đáng tiếc trong quá khứ, Pratyusha Banerjee đã biết tiết chế hơn trong chuyện tình cảm.

Pratyusha Banerjee - Nu dien vien 'Co dau 8 tuoi' vua tu tu la ai? - Anh 5

Vào năm ngoái, Pratyusha Banerjee đã chịu công khai chuyện tình cảm của mình khi tay trong tay cùng Rahul Raj Singh đến tham dự event. Nữ diễn viên luôn dành những cử chỉ âu yếm, thân mật, chụp hình selfies hôn má người tình một cách tự nhiên, thoải mái.

Pratyusha Banerjee - Nu dien vien 'Co dau 8 tuoi' vua tu tu la ai? - Anh 6

Pratyusha Banerjee chính thức công khai chuyện tình cảm khi cùng Rahul Raj Singh
đến tham dự event.

Bạn trai của cô, Rahul Raj Singh là diễn viên kiêm nhà sản xuất. Trước đó, Rahul Raj Singh cùng từng xuất hiện với Pratyusha Banerjee trong chương trình thực tế Power Couple (Cặp đôi quyền lực) của Ấn Độ. Cặp đôi nảy sinh tình cảm sau lần gặp đầu tiên tại bữa tiệc sinh nhật một người bạn chung hồi năm 2013.

Pratyusha Banerjee - Nu dien vien 'Co dau 8 tuoi' vua tu tu la ai? - Anh 7

Việc tình cảm rạn nứt với bạn trai được nhiều người đồn đoán là lý do
Pratyusha tìm tới cái chết.

Sau khi Pratyusha Banerjee tự vẫn, có tin đồn nguyên do xuất phát từ việc bạn trai phụ tình, liên tục rời bỏ cô để đi theo người con gái khác.

>> 6 giả thuyết về nguyên nhân khiến nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' treo cổ tự tử

Mỹ Linh (Theo Giadinhvietnam.com)