Tiền vệ người Pháp hy vọng các CĐV của Manchester United cho anh thêm thời gian để có thể hòa nhập tốt cùng đội bóng.

Pogba xin them thoi gian thich nghi - Anh 1

Pogba vẫn chưa thi đấu xuất sắc như những gì CĐV Manchester United mong đợi. Ảnh: Internet.

Cập bến Old Trafford hè qua với số tiền chuyển nhượng kỉ lục 89 triệu bảng, Paul Pogba được kì vọng sẽ trở thành ngôi sao lớn tại Man Utd , giúp đội bóng thi đấu tốt và xa hơn là giành những danh hiệu đáng quý. Tuy nhiên đến lúc này, sự thể hiện của anh vẫn còn khá mờ nhạt và chưa để lại nhiều dấu ấn đậm nét.

Đó cũng chính là lí do khiến anh bị chỉ trích trong thời gian qua. Mới đây, ngôi sao này mong mỏi các chuyên gia và những người yêu mến Quỷ đỏ hãy cho anh thêm thời gian để chứng tỏ bản thân. Tiền vệ này nói: "Tôi cần chút thời gian để thích nghi tại Manchester United. Máy móc cũng cần có thời gian để khởi động và vận hành, bản thân tôi cũng như vậy."

Trước đó, Pogba đã bị chuyên gia Paul Merson của tờ Sky Sports đánh giá anh còn thua xa tiền vệ Jordan Henderson của Liverpool , cầu thủ đang có phong độ cực kì ấn tượng trong màu áo The Kop. Tuy vậy, siêu sao 23 tuổi tỏ ra chẳng mấy quan tâm về những lời bình luận ấy và chỉ tập trung thi đấu tốt. Hy vọng rằng trong cuộc đại chiến sắp tới giữa Man Utd và Lữ đoàn đỏ, Pogba sẽ tỏa sáng và chứng tỏ được bản thân .

Minh Hoa - Thể thao Việt Nam | 02:30 17/10/2016