Paul Pogba thừa nhận anh muốn được thoải mái lên tham gia tấn công nhiều hơn trong màu áo Manchester United ở những trận đấu sắp tới.

Pogba muon duoc 'giai phong' khoi khau phong ngu tai Man Utd - Anh 1

Paul Pogba muốn được dâng cao tấn công nhiều hơn. Ảnh: Internet.

Paul Pogba vừa qua đã khép lại những trận đấu cực kỳ thành công trong màu áo tuyển Pháp ở vòng loại World Cup 2018. Màn trình diễn ấn tượng của ngôi sao 23 tuổi này trong 1 tuần qua là rất khác so với những gì mà anh đã thể hiện trong màu áo Quỷ Đỏ kể từ đầu mùa. Vậy đâu là yếu tố dẫn đến sự khác biệt này?

Theo chính Paul Pogba chia sẻ, thì nguyên do là nằm ở vị trí mà anh được chơi ở tuyển Pháp và Man Utd . Cụ thể cựu ngôi sao của Juventus đã cho biết: "Tôi vẫn đang cố thích nghi với lối chơi tại Man Utd. Tôi là một cầu thủ có thiên hướng dâng cao và tham gia hỗ trợ tấn công. Tuy nhiên HLV đã ra chỉ thị, và tôi thì chỉ cố làm theo mà thôi."

"Nhiệm vụ của tôi đó là thu hồi bóng, tham gia hỗ trợ phòng ngự. Điều này buộc tôi phải thay đổi rất nhiều trong lối chơi và có phần hơi giống (Andrea) Pirlo," Pobga chia sẻ.

Liệu lời thỉnh cầu này của Pogba có được Mourinho lắng nghe? Hãy cùng chờ xem, vì rõ ràng với vai trò hiện tại ở Man Utd, Pogba hoàn toàn không xứng đáng với số tiền chuyển nhượng lên tới 89 triệu bảng trong mùa Hè vừa qua.

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:50 12/10/2016